Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

An Giang: hàng trăm chiến sĩ cảnh sát dập lửa tại vụ cháy kho phế liệu

Kinhtedothi - Một vụ cháy đã xảy ra tại xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, thiêu rụi hoàn toàn kho chứa phế liệu rộng gần 500 m2, không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 phút, ngày 2/5, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một kho phế liệu thuộc ấp An Hoà, xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Hàng trăm chiến sĩ tham gia dập tắt cháy kho phế liệu ở An Giang. Ảnh: Tiến Tầm

Kho phế liệu trên do ông Phạm Ngô Phú (sinh năm 1978) làm chủ hộ và quản lý kho. Do trong kho chứa số lượng lớn phế liệu dễ cháy là vải vụn, giấy, nhựa các loại... nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh.

Các lực lượng nỗ lực tham gia khống chế đám cháy. Ảnh: Tiến Tầm

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều động 5 xe chữa cháy và nhiều máy bơm chuyên dụng cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Đồng thời, phối hợp với lực lượng Công an huyện Châu Thành, Quân sự huyện, Công an các xã lân cận và lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tham gia không chế đám cháy và đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Ảnh Tiến Tầm

Sau thời gian nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang các hộ lân cận. Vụ cháy rất may không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thông kê.

Nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn đang được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Thay da đổi thịt” ở Công viên Thống Nhất - không gian xanh hấp dẫn giữa lòng Thủ đô

“Thay da đổi thịt” ở Công viên Thống Nhất - không gian xanh hấp dẫn giữa lòng Thủ đô

11 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi-Là công viên đầu tiên của Hà Nội được mở hoàn toàn, tạo không gian công cộng thông thoáng kết nối trực tiếp với các tuyến phố trung tâm, gần đây Công viên Thống Nhất trở thành điểm đến thực sự hấp dẫn đối với đông đảo người dân Thủ đô Hà Nội và du khách, là minh chứng cho định hướng đúng đắn và tính hiệu quả trong chủ trương của cấp ủy đảng, chính quyền phường Hai Bà Trưng.

Thủ tướng: Thực hiện hiệu quả tầm nhìn chiến lược, tự chủ chiến lược, mục tiêu chiến lược

Thủ tướng: Thực hiện hiệu quả tầm nhìn chiến lược, tự chủ chiến lược, mục tiêu chiến lược

11 Jan, 03:32 PM

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Đảng bộ Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị thời gian tới, cần tiếp tục tập trung xây dựng, hoàn thiện và thực hiện có hiệu quả tầm nhìn chiến lược, tự chủ chiến lược, hai mục tiêu chiến lược 100 năm; trên cơ sở đó thực hiện 5 chiến lược cụ thể: Hoàn thiện thể chế chiến lược, huy động nguồn lực chiến lược, đầu tư hạ tầng chiến lược, phát triển công nghệ chiến lược và giữ cân bằng chiến lược.

Đại hội lần thứ V của Đảng: Xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc XHCN

Đại hội lần thứ V của Đảng: Xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc XHCN

11 Jan, 06:42 AM

Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ