Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

An Giang: hàng trăm chiến sĩ cảnh sát dập lửa tại vụ cháy kho phế liệu

Kinhtedothi - Một vụ cháy đã xảy ra tại xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, thiêu rụi hoàn toàn kho chứa phế liệu rộng gần 500 m2, không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 phút, ngày 2/5, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một kho phế liệu thuộc ấp An Hoà, xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Hàng trăm chiến sĩ tham gia dập tắt cháy kho phế liệu ở An Giang. Ảnh: Tiến Tầm

Kho phế liệu trên do ông Phạm Ngô Phú (sinh năm 1978) làm chủ hộ và quản lý kho. Do trong kho chứa số lượng lớn phế liệu dễ cháy là vải vụn, giấy, nhựa các loại... nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh.

Các lực lượng nỗ lực tham gia khống chế đám cháy. Ảnh: Tiến Tầm

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều động 5 xe chữa cháy và nhiều máy bơm chuyên dụng cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Đồng thời, phối hợp với lực lượng Công an huyện Châu Thành, Quân sự huyện, Công an các xã lân cận và lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tham gia không chế đám cháy và đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Ảnh Tiến Tầm

Sau thời gian nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang các hộ lân cận. Vụ cháy rất may không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thông kê.

Nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn đang được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: hiệp thương chức danh Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố

Hà Nội: hiệp thương chức danh Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố

15 Jan, 02:08 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội vui mừng chia sẻ, trong suốt chiều dài lịch sử của Ủy ban MTTQ TP chưa bao giờ có nhiều đồng chí Thành ủy viên tham gia trong Ban Thường trực như thời gian này và mong muốn tập thể Ủy ban MTTQ TP quan tâm đồng hành, giúp đỡ để tân Phó Chủ tịch Thường trực tiếp tục có những bước phát triển mới trong công việc ở ngôi nhà chung Mặt trận.

ASEAN thích ứng trong kỷ nguyên số: Từ kết nối hạ tầng đến kết nối trí tuệ

ASEAN thích ứng trong kỷ nguyên số: Từ kết nối hạ tầng đến kết nối trí tuệ

15 Jan, 01:57 PM

Kinhtedothi - Nhân loại đang bước vào kỷ nguyên số với sự bùng nổ chưa từng có của công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, internet vạn vật và chuỗi khối. ASEAN cần chuyển mạnh từ kết nối hạ tầng sang kết nối trí tuệ, xây dựng hệ sinh thái số lấy con người làm trung tâm, bảo đảm an ninh mạng, thu hẹp khoảng cách số và tăng cường đoàn kết, hợp tác, niềm tin để cùng hiện thực hóa tầm nhìn Cộng đồng ASEAN số tự cường, bao trùm và thịnh vượng đến năm 2045.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ