Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Án mạng ở Hà Đông, chồng dùng dao đâm chết vợ khi đang ăn cơm tối

Kinhtedothi – Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) vào tối ngày 16/9. Trong khi 2 vợ chồng ăn cơm đã xảy ra mâu thuẫn, người chồng lấy dao đâm vợ tử vong.
Công an quận Hà Đông phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối cùng ngày tại căn nhà thuộc khu đất liền kề, Tổ dân phố số 5, phường La Khê, quận Hà Đông. Theo đó, vào thời điểm ăn cơm tối, hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Người chồng dùng hung khí đâm vợ gục tại chỗ. Được biết, hai vợ chồng này có 2 người con chung.

Một số người dân khu vực cho biết, thấy vợ chồng to tiếng, hàng xóm chạy sang đã thấy chị H. chết gục dưới bàn ăn cơm, vẫn còn con dao cắm trên người. Được biết, ngay sau khi gây án, người chồng đã ra cơ quan công an đầu thú.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường La Khê, Công an quận Hà Đông có mặt tại hiện trường bảo vệ, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hung thủ gây án được xác định là Nguyễn Hải Hà (SN 1977) còn nạn nhân là người vợ tên H. (SN 1981).

Tối cùng ngày, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận vụ việc và cho biết, hiện các đội nghiệp vụ công an quận đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Công an quận Hà Đông đã tiến hành bắt giữ hung thủ. Về phía người vợ, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.
Hiện Công an quận Hà Đông đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ