Án mạng tại quán karaoke

Chia sẻ

KTĐT – Ngày 4.11 Công an huyện Gia Lâm cho biết đã bắt được đối tượng tình nghi trong vụ giết thanh niên trong quán Karaoke.

KTĐT – Ngày 4.11 Công an huyện Gia Lâm cho biết đã bắt được đối tượng tình nghi trong vụ giết thanh niên trong quán Karaoke.

Trước đó tối ngày 2.11, Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh nhận được tin báo có một thanh niên đang nằm gục trên vũng máu tại quán cà phê có phòng hát karaoke, ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành giáp với 1 xã thuộc huyện Gia Lâm. Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, thanh niên này bị thương phía ngực, mất nhiều máu, đang trong tình trạng hấp hối. Trước khi cảnh sát tới hiện trường, chủ quán karaoke đã gọi xe chở người thanh niên trên đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa quận Long Biên, Hà Nội. Đến 22h30 tối cùng ngày thì nạn nhân chết.

Bằng công tác nghiệp vụ, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Nguyễn Quang Minh (28 tuổi, ở thôn Linh Quy Đông, xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội). Cơ quan điều tra xác định nghi phạm Lê Văn Đức (26 tuổi) và 1 nghi phạm nữa đều ở cùng thôn với nạn nhân. Cả hai đã đánh anh Minh tại phòng hát karaoke. Sau đó, bọn chúng dùng dao nhọn đâm anh Minh vào chỗ hiểm sau đó cả 2 cùng bỏ trốn.

Ngày 4.11, Công an huyện Gia Lâm đã bắt được Lê Văn Đức. Đức khai, trước đó có mâu thuẫn với anh Minh ở cùng xã nên đã thực hiện hành vi trên. Hồ sơ vụ án đã được chuyển cho công an huyện Thuận Thành xử lý theo thẩm quyền, cơ quan CS ĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng.