Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Án mạng tại quán karaoke

KTĐT – Ngày 4.11 Công an huyện Gia Lâm cho biết đã bắt được đối tượng tình nghi trong vụ giết thanh niên trong quán Karaoke.

KTĐT – Ngày 4.11 Công an huyện Gia Lâm cho biết đã bắt được đối tượng tình nghi trong vụ giết thanh niên trong quán Karaoke.

Trước đó tối ngày 2.11, Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh nhận được tin báo có một thanh niên đang nằm gục trên vũng máu tại quán cà phê có phòng hát karaoke, ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành giáp với 1 xã thuộc huyện Gia Lâm. Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, thanh niên này bị thương phía ngực, mất nhiều máu, đang trong tình trạng hấp hối. Trước khi cảnh sát tới hiện trường, chủ quán karaoke đã gọi xe chở người thanh niên trên đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa quận Long Biên, Hà Nội. Đến 22h30 tối cùng ngày thì nạn nhân chết.

Bằng công tác nghiệp vụ, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Nguyễn Quang Minh (28 tuổi, ở thôn Linh Quy Đông, xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội). Cơ quan điều tra xác định nghi phạm Lê Văn Đức (26 tuổi) và 1 nghi phạm nữa đều ở cùng thôn với nạn nhân. Cả hai đã đánh anh Minh tại phòng hát karaoke. Sau đó, bọn chúng dùng dao nhọn đâm anh Minh vào chỗ hiểm sau đó cả 2 cùng bỏ trốn.

Ngày 4.11, Công an huyện Gia Lâm đã bắt được Lê Văn Đức. Đức khai, trước đó có mâu thuẫn với anh Minh ở cùng xã nên đã thực hiện hành vi trên. Hồ sơ vụ án đã được chuyển cho công an huyện Thuận Thành xử lý theo thẩm quyền, cơ quan CS ĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải cứu một thanh niên khỏi kịch bản lừa đảo tinh vi

Giải cứu một thanh niên khỏi kịch bản lừa đảo tinh vi

25 Nov, 09:18 AM

Kinhtedothi - Ngay sau khi nhận được tin báo trong tình huống khẩn cấp, Công an phường Vinh Hưng, tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng vào cuộc, lần tìm dấu vết và kịp thời giải cứu một nạn nhân khỏi một vụ “bắt cóc online” tinh vi.

Hành vi cố tình tung tin giả về mưa lũ có thể bị xử lý hình sự 

Hành vi cố tình tung tin giả về mưa lũ có thể bị xử lý hình sự 

24 Nov, 07:04 PM

Kinhtedothi- Trong thời đại số hóa mạnh mẽ, mạng xã hội đã trở thành môi trường giao tiếp quen thuộc của hàng chục triệu người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, song hành với những tiện ích là tình trạng đăng tải và chia sẻ thông tin sai sự thật đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây hậu quả nặng nề cho xã hội. Chỉ một cú nhấp chuột thiếu suy nghĩ cũng đủ tạo ra những làn sóng hoang mang, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và làm rối loạn trật tự cộng đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ