Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Án mạng từ vụ va quẹt xe nhỏ

KTĐT - Sau cú va chạm nhẹ với chiếc xe lôi tự chế chở cá, anh Mến bị cặp vợ chồng chở cá kêu đồng bọn đến đánh “hội đồng”. Những ốngsắt vụt tới tấp và một nhát kéo đâm vào người, anh Mến tử vong trên đường đến bệnh viện.

KTĐT - Sau cú va chạm nhẹ với chiếc xe lôi tự chế chở cá, anh Mến bị cặp vợ chồng chở cá kêu đồng bọn đến đánh “hội đồng”. Những ốngsắt vụt tới tấp và một nhát kéo đâm vào người, anh Mến tử vong trên đường đến bệnh viện.

Chiều 28/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang khẩn trương điều tra vụ giết người xảy ra tại trước tiệm internet Lan Anh (khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An). Đồng thời, các trinh sát huyện được tung đi khắp nơi truy bắt hung thủ gây ra vụ án.

Thông tin ban đầu, sáng 27/4, anh Nguyễn Văn Mến (35 tuổi, quê An Giang) điều khiển xe máy đến trước tiệm internet Lan Anh thì xảy ra va quẹt với xe lôi chở cá (loại tự chế) do cặp vợ chồng điều khiển.

Sau vụ va quẹt hai bên xảy ra tranh cãi dẫn đến đánh nhau. Cùng lúc này người đàn ông điều khiển xe chở cá đã gọi điện thoại kêu 3 tên đồng bọn đến trợ giúp. Cả đám người dùng tuýp sắt, kéo mổ cá lao vào đánh “hội đồng” anh Mến.

Bị đánh tới tấp và một nhát đâm trúng ngực, anh Mến cố bỏ chạy được khoảng 20m thì gục xuống đường. Phát hiện đối thủ nằm bất động cả đám côn đồ bỏ chạy. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vết đâm trúng chỗ hiểm nên đã tử vong tại bệnh viện Quân đoàn 4.

Một ngày sau khi vụ án xảy ra, công an huyện Thuận An đã bắt được 1 nghi phạm. Để làm rõ và bắt trọn nhóm côn đồ này nên danh tính đối tượng mới bị bắt tạm thời chưa được tiết lộ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: bắt thanh niên trộm bánh xe ô tô liên tỉnh

Đắk Lắk: bắt thanh niên trộm bánh xe ô tô liên tỉnh

24 Oct, 07:36 PM

Kinhtedothi – Chỉ trong 5 ngày, đối tượng Khánh đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp bánh xe ô tô liên tỉnh, lấy cắp 13 chiếc bánh xe hiệu Ford Ranger. Sau khi thực hiện trộm cắp tại Đắk Lắk thì bị lực lượng Công an tổ chức chốt chặn và bắt giữ.

Triệt phá đường dây sản xuất nước hoa giả thương hiệu nổi tiếng quy mô lớn

Triệt phá đường dây sản xuất nước hoa giả thương hiệu nổi tiếng quy mô lớn

24 Oct, 06:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 24/10, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một đường dây sản xuất, buôn bán nước hoa giả các thương hiệu nổi tiếng thế giới với quy mô đặc biệt lớn do vợ chồng Nguyễn Ngọc Thơ (40 tuổi) và Trương Thị Mai Hiền (41 tuổi) cầm đầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ