DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

An Nguy ra về, Phạm Hương bị thí sinh chống đối

Khang Nhi - Ảnh: BTC
17-07-2016 11:53
Kinhtedothi - Tối 16/7, chương trình “The Face - Gương mặt thương hiệu” tiếp tục lên sóng với phần lựa chọn loại người căng thẳng của ba đội Lan Khuê, Hà Hồ và Phạm Hương.
Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào top nguy hiểm. Và ở tập này, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình sẽ chính thức loại ai.
Mai Ngô vượt mặt An Nguy để đi tiếp.
Mai Ngô vượt mặt An Nguy để đi tiếp.
Nếu như Mai Ngô, bên ngoài là hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính nhưng trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khi chia sẻ những khó khăn từ việc tập luyện đến mức xỉu đến việc ăn ở đi lại bằng xe buýt… để cố gắng đến được với “The Face - Gương mặt thương hiệu” bằng một sự nghiêm túc thật sự.
Ngược lại với Mai Ngô, bề ngoài của An Nguy dường như yếu đuối, mỏng manh hơn nhưng đứng trước huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cô đã nén cảm xúc vào trong để không rơi nước mắt. Tuy vậy, ở phần phỏng vấn phía sau, An Nguy đã khóc vào phút cuối. Và cuối cùng Hà Hồ đã chọn Mai Ngô.
Trên những bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng catwalk làm sao vẫn tự tin đồng thời làm nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của mình qua những bước đi. Càng khó khăn hơn khi họ phải khoác lên mình những bộ trang phục da bó sát ở phần hông và phần đầu gối. Điều này càng tạo thêm áp lực cho các thí sinh trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, nhịp nhạc và tiết tấu nhạc rất nhanh đòi hỏi họ phải thật khéo léo cảm nhận và catwalk đúng nhịp. Các huấn luyện viên đã tập trung hướng dẫn cho các thành viên trong đội.
Ở đội Phạm Hương, Diệp Linh Châu tự ý tạo dáng mặc cho Phạm Hương liên tục nhắc nhở. Chính điều này đã khiến cho Phạm Hương cảm thấy khó chịu: “Em ơi! Chị không cần em pose dáng, em đừng nhớ những gì em không cần nhớ. Chị chỉ cần em nhớ khi em bước ra nghe nhạc và đi. Chị ghét nhất ai catwalk mà cứ pose dáng. Đây là catwalk chứ không phải chỗ em tạo dáng.”
Bên cạnh đó, khi bước vào phần thi catwalk, Diệp Linh Châu tiếp tục làm trái lời góp ý của Phạm Hương, do vậy Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ: “Diệp Linh Châu là thí sinh không ổn định về tâm lý. Bạn ấy luôn muốn lấy những cái của người khác làm của mình. Diệp Linh Châu chắc chắn là thí sinh phải ra về hôm nay.”
Kết thúc thử thách 1, 3 thí sinh được Huấn luyện viên lựa chọn có phần trình diễn tốt nhất là Chúng Huyền Thanh, Thu Hiền và Khánh Ngân.
Các thí sinh đến với thử thách vô cùng gay cấn là sải bước Catwalk vượt qua những chướng ngại vật trên bàn được trang trí như một bàn tiệc trong những bộ trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Họ thể hiện sự khéo léo, uyển chuyển của mình trên từng bước đi và tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, họ không được làm rơi bất kỳ đồ vật nào trên bàn. Giám khảo của thử thách này là những khách mời đặc biệt.
Phần đi catwalk của Diệp Linh Châu khiến Phạm Hương tức giận
Phần đi catwalk của Diệp Linh Châu khiến Phạm Hương tức giận
Trong quá trình catwalk, Diệp Linh Châu tự ý giơ hai tay ra khi đang sải bước, điều này khiến cho huấn luyện viên Phạm Hương vô cùng tức giận. Phạm Hương chia sẻ: “Diệp Linh Châu tự ý làm theo ý muốn của mình. Và đây không phải là lần đầu tiên Diệp Linh Châu làm điều đó.”
Phạm Hương liên tục cảnh cáo học trò nhưng học trò lại bỏ lơ.
Phạm Hương liên tục cảnh cáo học trò nhưng học trò lại bỏ lơ.
Còn với Khánh Ngân, cô nàng đã bản lĩnh vượt qua được những chướng ngại vật trên bàn. Mặc dù ca sĩ Yến Trang - khách mời của thử thách này cố ý đẩy ly rượu trên bàn ra giữa cản đường nhưng Khánh Ngân đã khéo léo né được và sải bước tự tin. Tương tự, khi Ngọc Loan gặp sự cố bình hoa ngã ngay chính giữa bàn nhưng cô vẫn rất bản lĩnh vượt qua.
Trái với đội Phạm Hương, ở phần trình diễn của các thí sinh đội Lan Khuê, các khách mời đã liên tục “làm khó” các thí sinh bằng cách đẩy ly rượu hay những bình hoa để cản đường họ. Tuy nhiên, các “chiến binh” của đội Lan Khuê đã bản lĩnh vượt qua mà không làm rơi đổ bất cứ đồ vật nào. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ anh rất hài lòng khi các thí sinh này đã làm đúng tinh thần mà bộ sưu tập mong muốn.
Cũng giống như đội Lan Khuê, các khách mời liên tục đưa các vật cản trở cho đội Hồ Ngọc Hà. Và ngay từ khi mở đầu, Chúng Huyền Thanh đã làm đổ ly rượu trên bàn, còn Lê Hà thì làm rơi nến. Cuối chương trình, các khách mời đã cùng nhau bỏ phiếu bình chọn cho đội thắng cuộc. Với 13 lượt bình chọn, đội Phạm Hương đã thắng cuộc ở tập thi này.
Hồ Ngọc Hà tỏ ra khó khăn khi lựa chọn 1 thí sinh rơi vào top nguy hiểm bởi theo chị các thành viên hiện tại đều tốt đồng đều nhau. Cuối cùng, chị đành đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn. Còn Lan Khuê chọn Thu Hiền.
Mặc dù là đội thắng cuộc nhưng huấn luyện viên Phạm Hương vẫn đưa ra những góp ý cho các thành viên trong đội mình, đặc biệt là Diệp Linh Châu. Ở thử thách nhóm, cô đã tự ý dang hai tay khi Phạm Hương đã liên tục nhắc nhở. Điều này khiến Phạm Hương cảm thấy giận dữ khi Diệp Linh Châu không coi trọng nhứng góp ý của cô. Phạm Hương “cảnh báo” nếu Diệp Linh Châu không đưa ra lời giải thích hợp lý thì cô sẽ thẳng tay loại thí sinh này ra khỏi đội.

TAG: