Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Án phạt của Eto’o được giảm mạnh

KTĐT - Sau một cuộc họp căng thẳng kéo dài đến tận hơn 11 tiếng đồng hồ tại Yaunde, ban lãnh đạo của liên đoàn bóng đá Cameroon đã đưa ra quyết định giảm án treo giò từ 15 trận xuống còn 5 trận trong màu áo ĐTQG đối với ngôi sao Samuel Eto’o.
Điều đó đồng nghĩa là thủ lĩnh của "những chú sư tử bất khuất” sẽ không được tham dự các trận đấu quốc tế chỉ trong vòng 8 tháng.

“Chúng tôi muốn làm sống lại đội bóng đã bị mất đi linh hồn của mình. Tuy nhiên chúng tôi muốn có sự kỷ luật trong đội bóng. Chúng ta cần mọi cầu thủ vì tất cả đều hữu ích”, ông Efe Antoine Essomba Eyenga, thành viên ban chấp hành Fecafut lý giải về việc quyết định giảm mạnh án phạt dành cho tiền đạo có biệt danh “báo đen”.

Theo một nguồn tin cho biết, Liên đoàn bóng đá Cameroon đã chịu một tác động không nhỏ từ chính Tổng thống của đất nước này, khi chính ông đã đề nghị Fecafut “một giải pháp cho việc đình chỉ thi đấu Samuel Eto’o”. Hồi tháng 10, Fecafut đã quyết định đưa ra án kỷ luật nặng tay đối với ngôi sao sáng nhất của bóng đá Cameroon khi đình chỉ Eto’o thi đấu cho ĐTQG đến 15 trận.

Lý do được đưa ra là Eto’o đã có những cáo buộc các lãnh đạo cơ quan quyền lực nhất của bóng đá Cameroon dính dáng đến tham nhũng đồng thời chủ mưu kích động vụ đình công khiến trận giao hữu giữa Cameroon và Algeria không thể diễn ra. Chính vì việc này mà LĐBĐ Cameroon đã phải bồi thường cho LĐBĐ Algeria đến 500 ngàn USD.

Ngoài đội trưởng Samuel Eto’o, Fecafut còn chấp nhận giảm án phạt cho đội phó Enoh Eyong từ 2 trận xuống chỉ còn 1 trận. Còn đối với trường hợp của cầu thủ chạy cánh của Tottenham Assou Ekotto, Fecafut còn xóa luôn cả mức tiền phạt 1500 Euro mà cầu thủ này phải nộp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ