“An toàn an ninh thông tin”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 12/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo phát động Giải...

Kinhtedothi - Ngày 12/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông (CNTT-TT) TP Hồ Chí Minh lần VI, với chủ đề “An toàn an ninh thông tin” nhằm mục tiêu tuyên truyền về tầm quan trọng của nhiệm vụ bảo mật, an toàn trong ứng dụng CNTT, khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp đầu tư triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn an ninh thông tin.

Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP Hồ Chí Minh ban hành và được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT – TT. Sau 5 năm tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau. Những đóng góp của các đơn vị cho lĩnh vực CNTT-TT được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT.
Ban tổ chức phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông TP Hồ Chí Minh lần VI – 2014.
Ban tổ chức phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông TP Hồ Chí Minh lần VI – 2014.
Giải thưởng được xét và trao tặng cho 6 nhóm, theo các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin – truyền thông như sau: Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Nhóm 2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu;  Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố; Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Đặc biệt, để nhìn lại 5 năm tổ chức giải thưởng, ban tổ chức sẽ tổng hợp và công bố những thông tin, hình ảnh về những tác động của giải thưởng đến hoạt động kinh doanh mà đơn vị đã đạt được sau khi nhận giải. Năm nay, ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. 

Website http://ictawards.ict-hcm.gov.vn mục Tham khảo thông tin trực tuyến, ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia từ ngày 12/06/2014 đến ngày 15/08/2014. Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 15/08/2014 đến ngày 15/09/2014. Vòng chung khảo diễn ra từ ngày 15/9/2014 đến ngày 25/9/2014. Hộp thư điện tử: ictawards@tphcm.gov.vn; Và địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông - 59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM; Điện thoại (08) 38.23.3717 – 38.23.3718 Ext: 217 - 218 – 219.