DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ

Hà Linh
19-11-2016 16:07
Kinhtedothi - Tối 18/11, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chung khảo Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” cấp Thành phố năm 2016 nhằm hưởng ứng Năm An toàn giao thông quốc gia, Năm trật tự, văn minh đô thị 2016.
Tin liên quan
  • Triển lãm ảnh Vì an toàn giao thông đường bộ Triển lãm ảnh Vì an toàn giao thông đường bộ

Một tiểu phẩm trong hội thi.

 
Tại hội thi, 8 đội thi đã đem đến những tiểu phẩm tuyên truyền với các chủ đề về Luật Giao thông đường bộ - đường sắt, văn hóa ứng xử đẹp khi tham gia giao thông được lựa chọn từ những tác phẩm xuất sắc nhất từ vòng thi cấp cụm cơ sở đoàn trực thuộc.
Theo đó, đội thi quận Hoàng Mai đã giành giải Nhất; huyện Đông Anh, quận Đống Đa đoạt giải Nhì; huyện Hoài Đức, huyện Thanh Oai đồng giải Ba.
Trước đó, hội thi được triển khai bài bản, khoa học qua 2 vòng sơ khảo được tổ chức tại các cụm đoàn khối quận, huyện, thị xã và đại học, cao đẳng, học viện trực thuộc với hơn 300 diễn viên không chuyên là đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn.
Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” là sân chơi bổ ích, đem đến cái nhìn sáng tạo, mới lạ từ phía người trẻ về an toàn giao thông, xây dựng ý thức chấp hành pháp luật, văn hóa ứng xử văn minh khi tham gia giao thông của thanh niên Thủ đô. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2016 do Thành đoàn tổ chức hướng đến việc nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền về giao thông cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn.