Huyện Thanh Trì tập huấn về an toàn thực phẩm cho người sản xuất, kinh doanh

Huyện Thanh Trì tập huấn về an toàn thực phẩm cho người sản xuất, kinh doanh

Kinhtedothi-Phòng Kinh tế huyện Thanh Trì vừa tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) nông, lâm, thủy sản cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc các xã: Thanh Liệt, Ngọc Hồi, Tân Triều, Đại Áng, Hữu Hòa, Tả Thanh Oai, Vĩnh Quỳnh và Thị trấn Văn Điển.

Tin mới

Gia tăng bệnh ký sinh trùng do thói quen ăn đồ tái, sống

Gia tăng bệnh ký sinh trùng do thói quen ăn đồ tái, sống

Kinhtedothi - Thói quen ăn thịt lợn tái, bò tái, tiết canh, gỏi cá, rau thủy sinh… của người Việt là nguyên nhân khiến các bệnh ký sinh trùng gia tăng nhanh chóng. Chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân nên ăn chín uống sôi, không ăn thực phẩm sống, tái; giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh.
Sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm Sibutramin

Sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm Sibutramin

Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế cho biết, theo báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội; Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận người bệnh sử dụng sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân mua trên mạng xã hội.
Vì sao chúng ta không nên ăn gỏi cá sống?

Vì sao chúng ta không nên ăn gỏi cá sống?

Kinhtedothi - Gỏi cá sống là món ăn được nhiều người người ưa thích bởi độ tươi ngon. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, các món ăn từ nguyên liệu sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm vi khuẩn. Dưới đây là lý do vì sao chúng ta nên tránh ăn gỏi cá sống...