Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ấn tượng cùng phong cách đường phố năng động

Kinhtedothi - Trong một buổi học ngoại khóa của Học viện beU Academy, CEO chân dài “112 cm” Thanh Hằng và các học viên đã trình diễn phong cách streetstyle (phong cách đường phố) năng động và thời thượng.
Khi hòa mình cùng các học trò, Thanh Hằng diện trang phục đơn giản với áo sơ mi họa tiết kẻ sọc kết hợp với quần trắng. Trang phục là sự kết hợp hài hòa giữ màu xanh tươi mát và màu trắng thanh cao. Trong khi đó, học trò của Thanh Hằng chủ yếu lựa chọn những trang phục kết hợp đen trắng, thể hiện sự năng động, linh hoạt phù hợp với độ tuổi.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Head Over Heels – Cú hích hay "bom xịt" giữa cơn khủng hoảng của phim Hàn Quốc?

Head Over Heels – Cú hích hay "bom xịt" giữa cơn khủng hoảng của phim Hàn Quốc?

02 Jul, 01:46 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh phim truyền hình Hàn Quốc đang dần đánh mất sức hút trước làn sóng cạnh tranh khốc liệt từ các nền tảng OTT và dòng phim quốc tế, Head over heels (tựa Việt: Ngưu Lang Chức Nữ) bất ngờ trở thành điểm sáng hiếm hoi của đài tvN khi mở màn với thành tích khả quan cả về tỷ suất người xem lẫn phản hồi khán giả.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ