DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ấn tượng cùng sinh viên ACS của Paris

27-10-2015 02:51
Kinhtedothi - 3 sinh viên xuất sắc nhất đến từ Học viện Thời trang danh giá tại Paris – Atelier Chardon Savard cùng ra mắt bộ sưu tập (BST) đậm chất ý niệm, cảm hứng vị lai furturistic trong lần xuất hiện này.
Thành viên đầu tiên của bộ ba là Marion Besenbruch, cô gái tự nhận mình là một người cực kì phức tạp và mâu thuẫn. Cô sinh viên của Học viện Thời trang ACS chỉ cảm thấy thoải mái khi được sống trong thế giới riêng của mình -  một thế giới của sự điên loạn và mâu thuẫn, một nơi tối tăm nhất trong thế giới của chính mình.
Trong BST mang tên “Ideal World” (Thế giới lý tưởng), Marion đặc biệt ưu ái màu đen. Các người mẫu đều trình diễn đồng bộ trong mái tóc đỏ rực rỡ, màu tóc của chính Marion. Chất liệu xếp nếp, cách đính hoa, lông vũ 3D  và tận dụng voan, chiffon, lụa mềm rủ, “Ideal World” là sự kết hợp hài hòa giữa màu đen và những màu sắc khác, đưa người xem vào một thế giới không thực.
Chàng trai trẻ duy nhất của bộ ba đến Việt Nam lần này là Arthur Avellano. Chàng sinh viên xuất sắc của Học viện Thời trang ACS luôn mong muốn theo đuổi sự hoàn hảo trong các thiết kế của mình. Tham gia tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam, BST dành cho nam độc đáo của Arthur nổi bật với những chiếc áo khoác dài làm từ chất liệu vải bóng trơn và polymer đậm cảm hứng vị lai.
12 thiết kế của Arthur Avellano mang theo nét mạnh mẽ, dứt khoát của nam giới. BST xuất sắc của Arthur đã được một số nhà thiết kế tên tuổi trên thế giới để mắt đến và đem lại Giải Nhất cuộc thi “Who’s next 2015” cho chàng sinh viên trẻ. BST còn được ưu ái trưng bày tại sàn diễn thương mại nổi tiếng tại Paris và được mời đến trưng bày vào mùa thu này tại hội chợ thương mại quốc tế diễn ra ở Milan, Ý.
Cô gái cuối cùng làm khán phòng “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015” vỡ òa trong các thiết kế độc đáo đến dị biệt. Léa Cellier với biệt danh “Tắc kè hoa” techno, là quả cầu năng lượng. Điểm mạnh của cô là tinh thần dấn thân, không ngại thể nghiệm nhiều phong cách khác nhau. BST mà Léa mang tới Việt Nam thể hiện chính tính cách lập lị trong con người cô.
BST được lấy cảm hứng khi Léa nghiệm ra sự thật về tầm quan trọng của ngoại hình. BST của Léa gây ấn tượng mạnh với người xem khi các người mẫu đều tô đen mặt, trình diễn với tư thế khóa tay, mang mặt nạ hay quấn kín đầu tóc. Với BST lần này, cô mang đến cho giới mộ điệu thông điệp: “Tôi muốn người phụ nữ thu hút một cách tự nhiên và hấp dẫn người khác bởi tính cách của cô ấy. Vì vẻ đẹp thực sự ẩn trong trong tâm hồn, chứ không phải ở vẻ bề ngoài”.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

TAG: