Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới đây Top 3 Vietnam’s next top model 2013 Văn Kiên đã hội ngộ cùng “người tình bí ẩn” Hà Thu xuất hiện trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Tô Phan Diệu Linh - Top 7 Project runway Việt Nam.

Đây là bộ sưu tập mà nhà thiết kế Diệu Linh đã giới thiệu tại trường thời trang mà cô đã theo học tai Singapore. Chính vì thế, nhà thiết kế trẻ này đã chuẩn bị rất nhiều từ ý tưởng đến chất liệu thực hiện bộ sưu tập lần này. Để hoàn thành đúng ý tưởng của mình, Diệu Linh đã có chuyến công tác chọn chất liệu đặc biệt là lông dê tại Hong Kong.
Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 1
Nhà thiết kế Diệu Linh cho biết, sở dĩ cô lựa chọn chất liệu lông dê bởi tính năng rất đặc biệt là không làm nóng nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể khi cần thiết, bộ sưu tập (BST) này rất thích hợp với thời tiết Thu Đông tại Hà Nội. BST được lấy ý tưởng từ những thổ dân bộ tộc với tông màu sẫm ấm áp cùng những họa tiết và những phần cách điệu cườm được đính kết kì công.
Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 2
Diệu Linh đã quyết định chọn Văn Kiên và Hà Thu, “cặp đôi tin đồn” của Vietnam’s next top model 2013 để thể hiện bộ sưu tập lần này của mình. Bởi sự lạnh lùng, nam tính của Văn Kiên, kết hợp với sự uyển chuyển của Hà Thu, giúp ý tưởng của BST lần này của Diệu Linh được thể hiện tốt nhất.

Cùng ngắm mẫu thiết kế mới nhất bộ sưu tập Thu Đông bằng lông dê:
Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 3

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 4

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 5

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 6

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 7

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 8

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 9

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 10

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 11

Ấn tượng cùng trang phục bằng lông dê - Ảnh 12

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần