Ấn tượng không gian nội thất Goby

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hiện nay, nhiều gia đình tại Hà Nội có xu thế chọn những showroom uy tín trên thị trường để đặt toàn bộ đồ nội thất cũng như đồ bày theo những chủ đề, phong cách riêng mà gia chủ mong muốn.

Những showroom lớn được khách hàng gửi niềm tin bởi lẽ ngoài khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm họ còn chuyên nghiệp trong việc tư vấn, chăm sóc kháng hàng của mình.
 Không gian trưng bày đồ gỗ nội thất Goby tại 99 Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội)
Không gian trưng bày đồ gỗ nội thất Goby tại 99 Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
Tìm hiểu đồ nội thất cao cấp tại showroom Goby (số 99, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không khỏi ngợp về phong cách nội thất có thiết kế hiện đại pha trộn truyền thống. Không gian trưng bày tại đây được sắp đặt hài hòa bởi ánh ánh đèn trang trí, đồ nội thất cao cấp và tranh mỹ nghệ mạ vàng. Ngoài các mẫu đồ gỗ nội thất được nhập khẩu từ các nước châu Âu, shoroom còn tự thiết kế các mẫu nội thất cao cấp có chất liệu 100% bằng gỗ tự nhiên. Điều này giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã cũng như đặt hàng theo kích thước mong muốn. Đặc biệt, showroom có trưng bày những bức tranh chạm, khảm vàng của làng nghề truyền thống Đồng Xâm, Thái Bình. Theo đánh giá, các bức tranh bày bán tại đây được làm thủ công hoàn toàn nên độ sắc nét cũng như màu mạ khác hẳn dòng tranh khác được dập bằng máy.

Ông Nguyễn Văn Tú - Giám đốc Công ty CP Goby chia sẻ, nội thất đồ gỗ tự nhiên cao cấp đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính sang trọng, chất liệu gỗ bền đẹp theo thời gian. Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 thay đổi từ hướng thiên về thị giác sang ánh sáng nhằm tăng cường màu sắc, tạo phong cách cho từng căn phòng chức năng. Khách hàng hiện nay ngày càng khắt khe trong sử dụng đồ nội thất cao cấp. Mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng phải đúng như thông tin thực tế. Cạnh tranh sản phẩm bằng giá cả, hậu mãi chưa đủ, phải giữ chữ tín trong sản phẩm mới khẳng định được thương hiệu lâu dài.

Showroom đồ gỗ cao cấp Goby đang tiếp cận khách hàng theo hướng kinh doanh đồ nội thất kết hợp với phát triển các nghề truyền thống. Riêng những bức tranh tại đây được chạm, khảm thủ công bằng vàng 24k nên độ bền màu gần như vĩnh cửu. Khách hàng ưa chuộng, hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao tại Goby đồng nghĩa với việc giữ thương hiệu tranh chạm, khảm Đồng Xâm không bị mai một.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần