Ấn tượng xu hướng Xuân-Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Việt Nam

Khang Nhi - Ảnh: Bow Le Trinh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Show diễn đầu tiên của “Xu hướng và phong cách” sẽ được diễn ra vào ngày 17/11 tại TP Hồ Chí Minh với việc công bố 9 bộ sưu tập của 10 nhà thiết kế.

“Xu hướng và phong cách” là chương trình truyền hình về thời trang mới nhận được sự đầu tư lớn về chất lượng hình ảnh và quy mô sản xuất, được phối hợp sản xuất bởi Công ty TNHH truyền thông Hoa Hồng Vàng và Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ giới thiệu show diễn thời trang với sự tham gia của các NTK thời trang Việt Nam với mong muốn mang đến một cảm nhận thời trang mới và thật sáng tạo.
 
 Thiết kế mới của Hà Nhật Tiến
Tiền thân là chương trình “Thời trang và nhân vật” nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn đồng hành cùng nhiều nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt Nam, mang đến nhiều show diễn ấn tượng với tiêu chuẩn quốc tế, chương trình “Xu hướng và phong cách” được xem như đứa con tinh thần thứ hai được ra mắt và tiếp nối sự thành công từ chương trình trước đó.
 

 Thiết kế mới của Minh Anh- KIm Cúc (Wephobia)
“Xu hướng và phong cách” mang đến show diễn đầu tiên giới thiệu các bộ sưu tập xuân-hè 2017 đến từ các nhà thiết kế tài năng Việt Nam như: Phi Phạm, Trương Thanh Long, Minh Anh - Kim Cúc (Wephobia), Trương Thanh Hải, Hà Nhật Tiến, Ngô Minh Trang, Văn Hà, Nguyễn Trường Duy, Phan Anh Tuấn.
 
 Thiết kế Xuân-Hè 2017 của Ngô Minh Trang
Mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, được đầu tư kỹ lưỡng hơn, chuyên nghiệp hơn và mang tinh thần của sàn diễn quốc tế, show diễn của “Xu hướng và phong cách” sẽ được diễn ra vào ngày 17/11 tại trung tâm hội nghị Diamond Place, quận Phú Nhuận. Với chủ đề “Giới thiệu xu hướng xuân-hè 2017”, chương trình mang đến 2 show diễn trong cùng 1 đêm, những cá tính và tư duy thời trang riêng biệt sẽ cùng tạo nên một bức trang đa sắc màu nhất cho sàn diễn thời trang mới của “Xu hướng và phong cách”.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng: