Ancelotti chọc giận Man Utd

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chiến lược gia người Italia Ancelotti như xát muối vào vết thương lòng của Man Utd khi tuyên bố, Arsenal mới là đối thủ chính cạnh tranh chức vô địch với Chelsea ở mùa giải này.

KTĐT - Chiến lược gia người Italia Ancelotti như xát muối vào vết thương lòng của Man Utd khi tuyên bố, Arsenal mới là đối thủ chính cạnh tranh chức vô địch với Chelsea ở mùa giải này.

Rạng sáng nay, Chelsea đã thắng nhẹ Man Utd với tỉ số 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của trung vệ John Terry, qua đó bỏ cách “Quỷ đỏ” tới 5 điểm trên bảng xếp hạng. Trận thua này đã khiến Man Utd để tuột luôn vị trí á quân vào tay của Arsenal.
 
Sau trận đấu, ông Ancelotti chẳng hề đả động gì tới Man Utd nhưng lại đánh giá rất cao đội bóng “các chàng pháo thủ”. “Arsenal hiện vẫn còn một trận chưa đấu và nếu họ chiến thắng, khoảng cách giữa Chelsea và Arsenal sẽ chỉ còn là 2 điểm. Đó mới là đối thủ nguy hiểm nhất của chúng tôi”.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi liệu giải Ngoại hạng Anh đang hình thành nên một cuộc đua song mã, ông Ancelotti từ chối xác nhận điều này. “Khoảng cách 5 điểm không phải là nhỏ nhưng nếu nói giải Premier League giờ là cuộc đua song mã thì hoàn toàn không đúng. Giải mới đi được 1/3 quãng đường nên không thể dự đoán được điều gì. Việc Chelsea cần làm là tiếp tục tập trung để thi đấu cho tốt”.
 
Nhận xét về nhà ĐKVĐ Premier League, chiến lược gia người Italia này cho biết. “Để đánh bại được Man Utd không phải là điều dễ dàng. Trận đấu diễn ra rất cân bằng và cả hai đội đều gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Chelsea thường để thủng lưới ở những tình huống cố định nhưng lần này chúng tôi đã tận dụng thành công nhờ bàn thắng của Terry.”
 
Còn HLV Ferguson thì khẳng định, Man Utd đã thua vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn. “Man Utd chỉ còn biết tự trách mình vì phung phí quá nhiều tình huống ăn bàn. Trong khi đó, Chelsea đã tận dụng tốt hơn và giành chiến thắng”.