Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ancelotti tuyên bố không cần Di Maria

Kinhtedothi - Sáng nay (23/8), Real đã nhận thất bại 0-1 trong trận lượt về tranh Siêu cúp Tây Ban Nha trước đội bóng cùng thành phố Atletico Madrid. Chung cuộc, sau 2 lượt trận, Real thất bại với tỉ số 1-2, qua đó nhìn đối thủ nâng cao chức vô địch.
Giải thích về thất bại của đội nhà HLV Ancelotti cho biết: “Ở hiệp 2 chúng tôi đã mất quyền kiểm soát thế trận vào tay Atletico. Chúng tôi cần phải kiểm soát thế trận như ở hiệp 1 nhưng đã không làm được. Chúng tôi đã chơi không tốt trong trận đấu này. Theo tôi, Real để thua trận đấu này còn hơn là thua ở trận chung kết Champions League tại Lisbon.”
Ancelotti tuyên bố không cần Di Maria (Ảnh: Getty)
Ancelotti tuyên bố không cần Di Maria (Ảnh: Getty)
 
Ở trận đấu này, Di Maria, cầu thủ thi đấu rất tốt ở 12 phút cuối trận lượt đi đã không có tên trong danh sách thi đấu. Trả lời những thắc mắc của phóng viên, HLV Ancelotti cho biết Real không cần sự phục vụ của tiền vệ người Argentina.

“Vì những lý do về kỹ chiến thuật nên chúng tôi không cần đến sự phục vụ của Di Maria trong trận đấu này.” – HLV Ancelotti giải thích với cánh phóng viên trong buổi họp báo.

Mặc dù phát biểu như trên, nhưng ai cũng biết HLV Ancelotti đang không thừa nhận một sự thật. Đó là, ngay trước khi diễn ra trận đấu lượt về với Atletico Madrid, Di Maria đã yêu cầu HLV người Italia cho anh được nghỉ ngơi.

Nguyên nhân do Di Maria cảm thấy bị ban lãnh đạo Real đối xử bất công khi đem rao bán trên thị trường chuyển nhượng. Trong ngày 22/8, HLV Ancelotti đã xác nhận “thiên thần” đang trên đường rời Real Madrid.

Theo những thông tin từ báo chí Anh và Tây Ban Nha, điểm đến tiếp theo của Di Maria có thể là Man United. Những nguồn tin này cho biết, “Quỷ đỏ” đã gửi lời đề nghị 50 triệu bảng cho Real và hứa sẽ trả lương 200.000 bảng/tuần cho Di Maria./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

14 Nov, 10:58 AM

Kinhtedothi- Tại kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) sáng 14/11, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã tiến hành kiện toàn nhân sự UBND tỉnh. Với 100% phiếu tán thành, HĐND tỉnh bầu ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chất lượng “Bữa cơm Công đoàn” được cải thiện đáng kể

Chất lượng “Bữa cơm Công đoàn” được cải thiện đáng kể

14 Nov, 06:00 AM

Kinhtedothi - Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam cho biết, “Bữa cơm Công đoàn” năm 2025 tiếp tục đi vào thực chất hơn, hướng tới số đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh trong các doanh nghiệp. Số tiền bình quân chi cho một suất ăn lại cao giá trị và chất lượng bữa cơm được cải thiện đáng kể.

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng thăm, động viên các hộ dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng thăm, động viên các hộ dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

13 Nov, 08:49 PM

Kinhtedothi - Chiều tối 13/11, Đoàn công tác của Chính phủ do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà 2 hộ gia đình bị ảnh hưởng thiệt hại do mưa lũ tại phường Hương Thủy, thành phố Huế. Cùng đi có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định và đại diện các sở, ban, ngành.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ