Anderson tiếp tục ngồi chơi xơi nước

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chấn thương nặng sau pha va chạm rất mạnh với hậu vệ của Otelul Galati hồi đầu tháng 11 năm ngoái khiến Anderson phải ngồi chơi xơi nước ròng ra 4 tháng qua.

 Song, khi chấn thương của cựu cầu thủ của Porto này vừa cho thấy một vài tiến triển tốt đẹp một chút thì ngày lập tức, nó lại biến chứng và đẩy tiền vệ trẻ này đối diện với nguy cơ phải nghỉ thêm vài tháng nữa.
 
Cách đây mấy hôm, Man Utd phấn khởi thông báo Anderson có vẻ như đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có khả năng sẽ tham dự trân đấu lượt đi Tứ kết Europa League với Atletic Bilbao hồi giữa tuần trước. Tuy nhiên, do quá nóng vội tập luyện và rút ngắn thời gian bình phục, chấn thương gối của tiền vệ này lại tái phát và trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Hiện tại, Anderson đang được kiểm tra y tế một cách cẩn thận và các bác sỹ của đội bóng vẫn chưa có thể đưa ra một kết luận chính thức về mức độ nghiêm trọng của chấn thương tái phát này. Có điều, một nguồn tin nội bộ đội ngũ y tế cho rằng, không thể loại trừ khả năng tiền vệ này sẽ phải nghỉ thêm một vài tháng nữa, đồng nghĩa rằng khi Anderson trở lại, mùa bóng năm nay đã kết thúc.

Trong giai đoạn nước rút của mùa giải này, sự trở lại của một tiền vệ thi đấu xông xáo và mạnh mẽ như Anderson chắc chắn sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho tuyến giữa của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, với tình thế lúc này, Sir Alex và ban lãnh đạo đội bóng chỉ còn biết cầu nguyện để tiền vệ này không gặp phải chấn thương quá quái ác.