Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Anderson tiếp tục ngồi chơi xơi nước

KTĐT - Chấn thương nặng sau pha va chạm rất mạnh với hậu vệ của Otelul Galati hồi đầu tháng 11 năm ngoái khiến Anderson phải ngồi chơi xơi nước ròng ra 4 tháng qua.
 Song, khi chấn thương của cựu cầu thủ của Porto này vừa cho thấy một vài tiến triển tốt đẹp một chút thì ngày lập tức, nó lại biến chứng và đẩy tiền vệ trẻ này đối diện với nguy cơ phải nghỉ thêm vài tháng nữa.
 
Cách đây mấy hôm, Man Utd phấn khởi thông báo Anderson có vẻ như đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có khả năng sẽ tham dự trân đấu lượt đi Tứ kết Europa League với Atletic Bilbao hồi giữa tuần trước. Tuy nhiên, do quá nóng vội tập luyện và rút ngắn thời gian bình phục, chấn thương gối của tiền vệ này lại tái phát và trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Hiện tại, Anderson đang được kiểm tra y tế một cách cẩn thận và các bác sỹ của đội bóng vẫn chưa có thể đưa ra một kết luận chính thức về mức độ nghiêm trọng của chấn thương tái phát này. Có điều, một nguồn tin nội bộ đội ngũ y tế cho rằng, không thể loại trừ khả năng tiền vệ này sẽ phải nghỉ thêm một vài tháng nữa, đồng nghĩa rằng khi Anderson trở lại, mùa bóng năm nay đã kết thúc.

Trong giai đoạn nước rút của mùa giải này, sự trở lại của một tiền vệ thi đấu xông xáo và mạnh mẽ như Anderson chắc chắn sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho tuyến giữa của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, với tình thế lúc này, Sir Alex và ban lãnh đạo đội bóng chỉ còn biết cầu nguyện để tiền vệ này không gặp phải chấn thương quá quái ác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

20 Jan, 10:21 AM

Kinhtedothi - Sáng 20/1, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Lương Cường đã trình bày diễn văn khai mạc Đại hội. Báo Kinh tế & Đô thị xin trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

20 Jan, 09:36 AM

Kinhtedothi - Sáng nay 20/1, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tại phiên khai mạc Đại hội, Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam. Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trực tiếp: Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Trực tiếp: Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

20 Jan, 08:20 AM

Kinhtedothi - Sáng nay, ngày 20/1/2026, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên trong cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ