Andre Santos có thể phải ngồi tù 2 năm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sự việc này xảy ra vào thứ Sau tuần qua, trước thời điểm trận đấu giữa Arsenal hòa 0-0 Sunderland ngày mở màn Premier League. Trên đường cao tốc, khi phát hiện ra một chiếc ô tô đang phóng quá tốc độ cảnh sát đã tuýt còi yêu cầu phải dừng lại.

Tuy nhiên, chiếc xe đó vẫn phóng với tốc độ khá cao và chống đối người thi hành công vụ. Cảnh sát ngay lập tức tuy đuổi theo chiếc Maserati GranTurismo. Andre Santos vẫn quyết định phóng bạt mạng với tốc độ lên tới hơn 210km/h buộc cảnh sát phải rất vất vả bám theo

Phải rất nỗ lực và phóng xe với tốc độ cao, cảnh sát Anh mới ép được hậu vệ người Brazil 29 tuổi này vào lề đường. Vị trí đó chỉ cách khu tập luyện London Colney ở Hertfordshire của CLB Arsenal có 500m.

Andre Santos có thể phải ngồi tù 2 năm - Ảnh 1
 
Nguồn tin từ báo giới Anh cho hay: “Thời điểm đó là 9h30 ngày 17/8, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt vì lái xe nguy hiểm và không chấp hành yêu cầu của cảnh sách. Andre Santos hiện tại đã được bảo lãnh nhưng phải hầu tòa sau một tháng nữa”.

Theo luật pháp nước Anh, với hành vi chống đối cảnh sát, Santos sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 9 tới. Nếu bị kết tội, mức phạt tù giam 2 năm đang chờ Andre Santos. Đây thực sự là điều đáng tiếc với Santos, bởi mùa giải này anh nhiều khả năng có được vị trí chính thức thường xuyên trong sắc áo Arsenal.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần