DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Android có biểu tượng cảm xúc mới

25-10-2015 14:47
Kinhtedothi - Trang Twitter của Phó chủ tịch Google đã tiết lộ nhóm Android đang nghiên cứu một biểu tượng cảm xúc mới mà người dùng mong đợi.
Hiroshi Lockheimer vừa được Chủ tịch Google Sundar Pichai bổ nhiệm chức Phó chủ tịch cao cấp phụ trách Android. Vậy công việc quan trọng nào đang được nhóm Android tập trung vào lúc này? Phát triển một đặc tính mới cho nền tảng Android để tăng tuổi thọ pin lên gấp 3 lần? Khám phá một thuật toán để tự sửa các lỗi ngớ ngẩn? Trang Twitter của vị Phó chủ tịch này đã tiết lộ nhóm Android đang nghiên cứu một biểu tượng cảm xúc mới mà người dùng đang rất mong đợi.
Trang Twitter của Phó chủ tịch Hiroshi Lockheimer. Ảnh: Phonearena.
Trang Twitter của Phó chủ tịch Hiroshi Lockheimer. Ảnh: Phonearena.
Có thể đây là phản ứng của Google sau khi chứng kiến Apple nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dòng biểu tượng cảm xúc mới, một phần cúa phiên bản iOS 9.1 cập nhật. Bên cạnh hình ảnh một chiếc hot dog (một loại xúc xích), bánh ngô Mexico và một chai Sâm panh, Apple còn đưa vào hình ảnh lời chào bằng ngón tay giữa, những bổ sung rất hiện đại dành cho người dùng smartphone.

Vị Phó chủ tịch phụ trách Android không đưa ra lịch trình cụ thể cho biểu tượng cảm xúc mới của Google, chỉ tiết lộ họ đang nghiên cứu nó. Còn bạn, bạn có thích một biểu tượng cảm xúc nào của Android hay không?
TAG: