Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Android có biểu tượng cảm xúc mới

Kinhtedothi - Trang Twitter của Phó chủ tịch Google đã tiết lộ nhóm Android đang nghiên cứu một biểu tượng cảm xúc mới mà người dùng mong đợi.
Hiroshi Lockheimer vừa được Chủ tịch Google Sundar Pichai bổ nhiệm chức Phó chủ tịch cao cấp phụ trách Android. Vậy công việc quan trọng nào đang được nhóm Android tập trung vào lúc này? Phát triển một đặc tính mới cho nền tảng Android để tăng tuổi thọ pin lên gấp 3 lần? Khám phá một thuật toán để tự sửa các lỗi ngớ ngẩn? Trang Twitter của vị Phó chủ tịch này đã tiết lộ nhóm Android đang nghiên cứu một biểu tượng cảm xúc mới mà người dùng đang rất mong đợi.
Trang Twitter của Phó chủ tịch Hiroshi Lockheimer. Ảnh: Phonearena.
Trang Twitter của Phó chủ tịch Hiroshi Lockheimer. Ảnh: Phonearena.
Có thể đây là phản ứng của Google sau khi chứng kiến Apple nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dòng biểu tượng cảm xúc mới, một phần cúa phiên bản iOS 9.1 cập nhật. Bên cạnh hình ảnh một chiếc hot dog (một loại xúc xích), bánh ngô Mexico và một chai Sâm panh, Apple còn đưa vào hình ảnh lời chào bằng ngón tay giữa, những bổ sung rất hiện đại dành cho người dùng smartphone.

Vị Phó chủ tịch phụ trách Android không đưa ra lịch trình cụ thể cho biểu tượng cảm xúc mới của Google, chỉ tiết lộ họ đang nghiên cứu nó. Còn bạn, bạn có thích một biểu tượng cảm xúc nào của Android hay không?
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ