Angelina Jolie lên tiếng bảo vệ con gái Shiloh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bà mẹ nổi tiếng Angelina Jolie lên tiếng bảo vệ cô con gái nhỏ 4 tuổi với gu thời trang và cách cư xử như một cậu bé…

KTĐT - Bà mẹ nổi tiếng Angelina Jolie lên tiếng bảo vệ cô con gái nhỏ 4 tuổi với gu thời trang và cách cư xử như một cậu bé…


Cô bé Shiloh của Angelina Jolie lớn lên hàng ngày trong sự “quan tâm đặc biệt” của giới truyền thông. Hiện tại, ở tuổi thứ 4, Shiloh đã thể hiện rõ tính cách mạnh mẽ và nghịch ngợm bởi những bộ đồ, cách cư xử hàng ngày như một cậu bé. Ngay cả Angelina Jolie cũng thừa nhận: “Shiloh luôn nghĩ nó là một trong số các anh em trai trong gia đình tôi.”

 

Nói về Shiloh, Angelina Jolie khẳng định: “Con bé rất đáng yêu, sự lựa chọn của con bé là do nó quyết định. Tôi không thuộc tuýp cha mẹ bắt con cái phải làm theo ý mình, tôi nghĩ ép buộc con cái quá mức là không cần thiết.”

“Tôi luôn nghĩ trẻ con phải được thể hiện đúng bản chất và suy nghĩ của chúng, đúng như chúng mong muốn và không bị phán xét, như vậy mới là sự phát triển toàn diện,” bà mẹ nổi tiếng nói thêm.

 

“Xã hội luôn có những điều để bạn học hỏi chứ không phải để phán xét người khác.”

Kể về tuổi thơ của mình, Angelina Jolie khẳng định cô cũng là đứa trẻ dễ mến, hòa đồng và không bị bạn bè trêu chọc, cũng không gặp rắc rối với bất cứ ai.

 

“Ngày nhỏ tôi không phải đứa trẻ bướng bỉnh khó bảo, tôi độc lập và dũng cảm nhưng tôi khó ngủ từ bé… bởi vì tôi luôn muốn tìm kiếm một thứ gì đó sâu sắc hơn trong cuộc sống,” Angelina Jolie tiết lộ.

 

“Tôi may mắn được lớn lên giữa tình yêu thương của cha mẹ, tôi không ích kỷ hay chỉ biết nghĩ cho mình.”