Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Anh 3 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Lincohnshire

Kinhtedothi - Các nhân chứng cho biết, nghe thấy 3 tiếng súng từ khu vực đỗ xe của bể bơi Castle nằm trên đường Pinchbeck, Lincohnshire, Anh khiến 3 người thiệt mạng.
The Guardian ngày 19/7 đưa tin, các nhân chứng cho biết, nghe thấy 3 tiếng súng từ khu vực đỗ xe của bể bơi Castle nằm trên đường Pinchbeck, Lincohnshire, Anh. Theo đó, vụ xả súng đã khiến 3 người đã thiệt mạng. “Tôi nghe thấy tiếng súng khi vừa đỗ xe, tiếng súng rất lớn. Gần đó có một tiệm sửa súng, thỉnh thoảng tôi có nghe họ thử vũ khí nhưng lần này tiếng nổ to hơn nhiều. Ít phút sau, xe cấp cứu đã tới hiện trường và cảnh sát có vũ trang có mặt khắp nơi”, một nhân chứng ở gần hiện trường cho biết.
Theo đại diện phía lực lượng cảnh sát, hiện chưa có dấu hiệu cho thấy, vụ xả súng này liên quan tới các tổ chức khủng bố. Tay súng được cho là đã thiệt mạng tại hiện trường. Cũng theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng cho rằng, thủ phạm là một người đàn ông. Kẻ này đã bắn chết vợ và con gái trước khi tự sát.

Phát ngôn viên lực lượng cảnh sát cho biết, khi đến hiện trường vụ xả súng, lực lượng cấp cứu đã cố gắng điều trị 3 nạn nhân nhưng do vết thương quá nặng khiến họ thiệt mạng tại chỗ. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng có một vụ xả súng ở bể bơi Castle, đường Pinchbeck, khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm nghi phạm. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra về vụ việc này”, người phát ngôn nói thêm.

Trên trang mạng xã hội, lãnh đạo Đảng Lao động Jeremy Corbyn cho biết đã bị sốc khi nghe thông tin về vụ xả súng và gửi lời động viên, chia sẻ tới gia đình các nạn nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

23 Feb, 01:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/2 - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 54 điểm cầu.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

23 Feb, 10:16 AM

Kinhtedothi - Sáng 23/2, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, công chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Trung tâm trong cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

22 Feb, 01:06 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại trụ sở Công an phường Hà Đông, thành phố Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là một điểm cầu của Bộ Công an được kết nối với điểm cầu chính tại Bảo tàng Đảng cộng sản Việt Nam.

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 12:21 PM

Kinhtedothi-Lãnh đạo phường Bạch Mai tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của TP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố (LHPN TP), cùng tinh thần trách nhiệm của Nhân dân, phong trào Tết trồng cây của phường sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng, đạt kết quả thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ