[Ảnh] Anh Đức và Đức Huy đi dạo, "xem giò" đồng đội trong buổi tập đầu tiên

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan trong không khí khá vui vẻ và thoải mái.

 Chiều 27/8,  ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Thái Lan diễn ra vào ngày 5/9.
 Ở buổi tập đầu tiên này, ĐT Việt Nam chưa thể có đầy đủ quân số khi các cầu thủ của Hà Nội FC là Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Kiên, Thành Chung, Duy Mạnh đang phải thi đấu tại AFC Cup 2019 và Công Phượng bận thi đấu tại Bỉ.
Trong số các cầu thủ tập luyện trong buổi chiều 27/8, ĐT Việt Nam có 5 cầu thủ gặp phải chấn thương chưa thể tập luyện cùng đồng đội. Trong đó có Anh Đức đau nhẹ và Đức Huy vừa gặp 1 chấn thương phải tiểu phẫu.
 Ngoài Anh Đức và Đức Huy còn có 3 cái tên khác là Văn Hậu, Trọng Hoàng và Minh Tuấn phải tập riêng.
 Vì là buổi tập đâu tiên, nên BHL đã cho các cầu thủ tập khá nhẹ nhàng.
BHL đã chủ động đưa ra các bài tập theo dạng trò chơi, giúp các cầu thủ thoải mái và hưng phấn.

 Các cầu thủ khá thoải mái và cười đùa trong suốt buổi tập của toàn đội.
 Hai cầu thủ trẻ Hoàng Đức và Tiến Linh vui vẻ cùng nhau trong buổi tập.
 Trước đó, HLV Park Hang Seo đã có những đánh giá về đối thủ ở trận đấu sắp tới.
 Theo vị HLV người Hàn Quốc, Thái Lan hiện có 3 cầu thủ đá J-League sẽ tham dự ở trận đấu tới. Trong đó tiền đạo Chanathip dù không đá King's Cup nhưng ông đã từng xem cầu thủ này đá ở Asian Cup. 
''Tôi có theo dõi cậu ấy khá nhiều và đó là 1 trong những người chúng ta phải cảnh giác. Còn ĐTQG Thái Lan cũng có HLV mới là người Nhật Bản. Tôi khá hiểu HLV này, ông ấy có kinh nghiệm huấn luyện 1 số đội ở Nhật Bản. Hồi trẻ HLV này cũng được đánh giá khá triển vọng. Tôi đánh giá khá cao và tôn trọng vị HLV này'' - HLV Park Hang seo nhấn mạnh.
 Theo kế hoạch, toàn đội sẽ tập luyện tại Hà Nội đến ngày 1/9 sẽ lên đường sang Thái Lan để có những chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu.
 Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 tại sân Thammasat.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần