[Ảnh] Cầu thủ U60 vẫn đá nhiệt trong giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay

Theo Dân Việt
Chia sẻ Zalo

Đội bóng báo Kinh tế & Đô thị bị loại sớm nhưng tinh thần thi đấu của họ vẫn rất tuyệt vời, trong đó phải kể đến cầu thủ "gừng càng già càng cay" Tô Thế Vinh - năm nay đã 59 tuổi.

Báo Kinh tế & Đô thị nằm ở bảng A, gồm nhiều ứng cử viên mạnh cho chức vô địch như Ban thời sự VTV, báo Nông thôn Ngày nay và ''ngựa ô'' của giải là báo Môi trường Đô thị. Chính vì thế họ đã bị loại sớm khỏi giải đấu với 3 trận toàn thua.
Đội bóng với nhiều cầu thủ ít tham gia tập luyện, không có nhiều gắn kết là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của báo. Trong trận đấu vòng loại cuối cùng gặp báo Nông thôn Ngày nay, cầu thủ Tô Thế Vinh (năm nay 59 tuổi) đã vào sân và chơi ở vị trí tiền đạo.
Công tác hơn 20 năm tại Phòng Hành chính (báo Kinh tế & Đô thị), anh Vinh là cầu thủ lớn tuổi nhất ra sân tại giải đấu tranh cúp mùa xuân lần thứ 11 do báo Nông thôn Ngày nay tổ chức.
Anh Vinh cho biết, anh thường xuyên tham gia các trận đấu tập của báo Kinh tế & Đô thị. Ngoài ra, anh còn tập luyện bộ môn bóng bàn, đi bộ để rèn luyện thể lực.
Mặc dù bị loại sớm nhưng đội bóng báo Kinh tế & Đô thị đã thi đấu hết mình, đặc biệt là cầu thủ Tô Thế Vinh.
'Nếu năm sau báo Kinh tế Đô thị được mời tham gia giải đấu, tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho cơ quan', anh Vinh chia sẻ.
Thi đấu ở vị trí tiền đạo cạnh các cầu thủ trẻ, anh liên tục hò hét và có nhiều pha chạm bóng tinh tế mà không phải ai ở độ tuổi của anh cũng làm được.
Với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, anh Tô Thế Vinh nhận được nhiều lời tán thưởng, cổ vũ từ trên khán đài. ''Một sân chơi tuyệt vời cho anh em báo chí khu vực Hà Nội'', anh Vinh hào hứng đánh giá.