[Ảnh] Công Phượng hội quân, HLV Park Hang-seo bắt đầu "bày binh bố trận"

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng về nước trong sáng nay (7/10), ĐT Việt Nam đã có 24/25 cầu thủ hội quân (ngoại trừ Văn Hậu) giúp HLV Park Hang-seo có thể "bày binh bố trận" trước trận đấu với ĐT Malaysia.

Chiều 7/10, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.
Ở buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã có trong tay 24/25 cầu thủ (ngoài trừ Văn Hậu) theo đúng bản danh sách.
Đây là buổi tập đầu tiên HLV người Hàn Quốc có trong tay số lượng cầu thủ đông nhất kể từ ngày hội quân.
Các cầu thủ của Hà Nội FC đã có buổi tập thứ 2 cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam kể từ sau khi trở về từ CHDCND Triều Tiên tại AFC Cup 2019.
Quang Hải - cái tên đáng chú ý nhất của ĐT Việt Nam đang tập luyện.
Điều đáng chú ý nhất trong buổi tập chiều nay chính là tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt để cùng đội tuyển tập luyện.
Được biết, Công Phượng đã đáp chuyến bay từ Bỉ về đến Việt Nam trong sáng 7/10.
Việc có mặt của Công Phượng sẽ giúp HLV Park Hang-seo yên tâm triển khai các miếng đánh cho ĐT Việt Nam ở các buổi tập.
Bên cạnh đó, với cá nhân Công Phượng sẽ nhanh chóng hòa nhập để lấy lại phong độ tốt nhất. Đặc biệt, sau khi phải ngồi dự bị khá dài tại Bỉ, người hâm mộ đang nghi ngờ về phong độ của cầu thủ này.
Trong các buổi tập gần đây, HLV Park Hang-seo khá khắt khe với giới truyền thông khi chỉ cho tác nghiệp 25 phút đầu, sau khi hết thời gian HLV người Hàn Quốc đã yêu cầu các phóng viên di chuyển khỏi khu đội tuyển tập.
Đây là lần khắt khe hiếm có kể từ khi HLV Park Hang-seo nắm quyền ở Việt Nam, điều này chứng tỏ trận đấu với ĐT Malaysia sẽ rất quan trọng với ĐT Việt Nam.
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ còn 1 buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và 1 buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi bước vào trận đấu với Malaysia.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 10/10.