Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trước trận đấu với Thái Lan

Kinhtedothi - Chiều 2/6, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Buriram nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019.
 Đây là buổi tập đầu tiên của đội và do các cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại V.League và mất thêm khá nhiều thời gian di chuyển nên HLV Park Hang-seo chỉ đưa ra khối lượng vận động nhẹ nhàng.
 Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi. HLV Park Hang-seo cũng khéo léo lồng ghép vào buổi tập các trò chơi vận động, vừa rèn phản xạ vừa giúp tăng sự gắn kết giữa các cầu thủ.
 Đặc biệt, ở buổi tập đầu tiên này đội tuyển đã có thêm một thiết bị kỹ thuật mới để hỗ trợ công tác huấn luyện. Đây là thiết bị đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển, thông qua đó có thể giúp BHL nắm được các chỉ số về sức mạnh, nhịp tim, tốc độ, khối lượng vận động….của các cầu thủ trong buổi tập để từ đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp với từng cầu thủ.
 HLV Park Hang Seo tích cực hướng dẫn các học trò của mình trong buổi tập đầu tiên này.
 Ngay sau khi có mặt tại Thái Lan, đội tuyển cũng đã tiến hành bầu ban cán sự nhằm hỗ trợ BHL trong thời gian tập luyện và thi đấu tại King's Cup 2019. 
 Theo đó, Quế Ngọc Hải được tín nhiệm với chiếc băng đội trưởng, hai đội phó là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn.
 Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin khi trở lại khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu King's Cup 2019. Bên cạnh đó, Đặng Văn Lâm cho biết: "Với cá nhân em khi đã khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia thì bất cứ trận đấu nào, giải đấu nào cũng đều quan trọng. Em cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo".
  Tiền đạo Hà Đức Chinh tập luyện nỗ lực để ghi điểm với thầy Park.
 Trong khi đó, haayuj vệ Văn Thanh cũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và nuốt trọn giáo án của BHL.
 Theo kế hoạch, ngày mai (3/6) toàn đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Chang Arena.
 Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup với đội chủ nhà Thái Lan sẽ được diễn ra vào ngày 5/6. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ