[Ảnh] Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trước trận đấu với Thái Lan

Ngọc Tú - Ảnh: VFF
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 2/6, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Buriram nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019.

 Đây là buổi tập đầu tiên của đội và do các cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại V.League và mất thêm khá nhiều thời gian di chuyển nên HLV Park Hang-seo chỉ đưa ra khối lượng vận động nhẹ nhàng.
 Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi. HLV Park Hang-seo cũng khéo léo lồng ghép vào buổi tập các trò chơi vận động, vừa rèn phản xạ vừa giúp tăng sự gắn kết giữa các cầu thủ.
 Đặc biệt, ở buổi tập đầu tiên này đội tuyển đã có thêm một thiết bị kỹ thuật mới để hỗ trợ công tác huấn luyện. Đây là thiết bị đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển, thông qua đó có thể giúp BHL nắm được các chỉ số về sức mạnh, nhịp tim, tốc độ, khối lượng vận động….của các cầu thủ trong buổi tập để từ đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp với từng cầu thủ.
 HLV Park Hang Seo tích cực hướng dẫn các học trò của mình trong buổi tập đầu tiên này.
 Ngay sau khi có mặt tại Thái Lan, đội tuyển cũng đã tiến hành bầu ban cán sự nhằm hỗ trợ BHL trong thời gian tập luyện và thi đấu tại King's Cup 2019. 
 Theo đó, Quế Ngọc Hải được tín nhiệm với chiếc băng đội trưởng, hai đội phó là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn.
 Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin khi trở lại khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu King's Cup 2019. Bên cạnh đó, Đặng Văn Lâm cho biết: "Với cá nhân em khi đã khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia thì bất cứ trận đấu nào, giải đấu nào cũng đều quan trọng. Em cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo".
  Tiền đạo Hà Đức Chinh tập luyện nỗ lực để ghi điểm với thầy Park.
 Trong khi đó, haayuj vệ Văn Thanh cũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và nuốt trọn giáo án của BHL.
 Theo kế hoạch, ngày mai (3/6) toàn đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Chang Arena.
 Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup với đội chủ nhà Thái Lan sẽ được diễn ra vào ngày 5/6.