DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
[Ảnh] Hà Nội tưng bừng ngày hội non sông
Thanh Hải - Phạm Hùng - Lại Tấn
22-05-2021 13:51

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện trọng đại của đất nước, là ngày hội non sông. Đây cũng là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân.
Phố phường Hà Nội những ngày này được trang hoàng bằng những tấm pano, áp phích… trên mọi ngả đường để chào mừng cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 23/5/2021. Danh sách cùng tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp được dán công khai tại các khu vực bỏ phiếu...

Nhân dân cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng sẽ thực hiện nghĩa vụ bầu cử thiêng liêng của mình để sáng suốt lựa chọn được những đại biểu có tâm, có tầm, đủ bản lĩnh, trí tuệ, xứng đáng là đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân.

Cụm pano tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Chuẩn bị công tác y tế phòng dịch và hòm phiếu cho ngày bầu cử trên địa bàn xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Chuẩn bị phiếu bầu cho cử tri khu vực bỏ phiếu số 9, phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội.
Khu vực bỏ phiếu số 6, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Hoạt động tuyên truyền lưu động về công tác bầu cử trên đường Đinh Tiên Hoàng, TP Hà Nội.
Cử tri tham khảo thông tin bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 9, xã Đông Hội, huyện Đông Anh.