Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ảnh hưởng dịch Covid-19, doanh số iPhone giảm 77%

Kinhtedothi - Theo công ty nghiên cứu thị trường KeyBanc, doanh số iPhone của Apple trong tháng 4 đã giảm tới 77% so với cùng kỳ năm ngoái do ảnh hưởng dịch Covid-19.
 Ảnh hưởng dịch Covid-19, doanh số iPhone giảm 77%. Ảnh minh họa
Nghiên cứu từ KeyBanc - một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Mỹ cho thấy, doanh số iPhone của Apple trong tháng 4 đã giảm tới 77% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, mức độ hiệu quả trong khâu bán hàng của Apple cũng giảm 56% so với tháng 3.
Trước đó, Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs của Mỹ cũng dự đoán doanh số iPhone sẽ giảm ít nhất 1/3 so với cùng kỳ quý 2 năm nay. Nguyên nhân được nêu ra là do ảnh hưởng trực tiếp từ bùng phát dịch bệnh Covid-19.
Trong tương lai, nhu cầu thị trường sẽ dần hồi phục. Các nhà phân tích dự đoán thị trường sẽ chỉ giảm 2% vào quý 4 năm nay. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng với việc ra mắt iPhone 5G vào mùa thu này sẽ thúc đẩy một làn sóng thay thế thiết bị iPhone mới của khách hàng.
Theo thông tin mới nhất, các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình cao tới 120Hz và cũng hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới thích ứng Pro Motion.
Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max sẽ đi kèm pin dung lượng 4400 mAh (có thể cao hơn). Nó cũng sẽ sử dụng bộ xử vi lý A14 Bionic của nhà sản xuất TSMC với tiến trình 5nm, 15 tỷ bóng bán dẫn (trong khi đó bộ vi xử lý A13 chỉ đạt 8,5 tỷ bóng bán dẫn), hỗ trợ tiêu chuẩn cho 5G băng tần dưới 6 GHz và băng tần sóng milimet. Phiên bản Pro tích hợp RAM 6 GB, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có RAM 4 GB.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ