[Ảnh] Người hâm mộ mãn nhãn với "body 6 múi" của VĐV Tạ Đình Thái

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người hâm mộ thể hình đã được mãn nhãn với "body 6 múi" của VĐV thể hình Tạ Đình Thái - nhà vô địch Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Chiều 6/10, Giải Thể dục Thể hình Hà Nội năm 2019 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội.
Đây là giải được tổ chức thường xuyên trong những năm qua, đây cũng là giải được quy tụ những VĐV xuất sắc nhất của các CLB.
Đây cũng là nơi hứa hẹn phát triển cho nhiều VĐV  trẻ với niềm đam mê trong bộ môn Thể dục Thể Hình và là nơi để các để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đặc biệt là sự gắn bó giữa các CLB trên địa bàn TP Hà Nội.
Được biết, thông qua giải đấu này BTC cũng sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc vào đội tuyển Thể dục Thể hình để tập luyện và thi đấu cho những năm tiếp theo.
Tại lễ khai mạc, VĐV thể hình Tạ Đình Thái - người giành HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 cũng góp mặt.
Nhà vô địch Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2019 Tạ Đình Thái biểu diễn tại lễ khai mạc.
Bên cạnh đó, tại giải thể hình fitness thế giới lần thứ 10 năm 2018 với sự tham dự của 400 vận động viên nam - nữ đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, VĐV Tạ Đình Thái cũng xuất sắc dành được tấm huy chương bạc nội dung 85kg lần đầu tiên rất thuyết phục.
Thân hình quyến rũ của Tạ Đình Thái khiến người hâm mộ và các VDDV dự giải có mặt tại lễ khai mạc Giải Thể dục Thể hình Hà Nội năm 2019 đều phải ngưỡng mộ.
Theo BTC Giải Thể dục Thể hình Hà Nội năm 2019, năm nay giải có 37 CLB đăng ký tham dự với gần 100 VĐV.
Trong đó, các VĐV sẽ tranh tàu ở 10 hạng cân hệ A từ 65kg đến trên 75kg (các VĐV đã đạt HCV, HCV và HCĐ giải quốc gia và HCV hệ B giải Giải Thể dục Thể hình Hà Nội năm 2018).
Còn ở hạng B từ 60kg đến 80kg là các VĐV nghiệp du thi đấu.
Vô địch tuyệt đối là các VĐV đã đạt huy chương vàng các hạng cân A và B.
Cũng theo BTC, Giải lần này cùng hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2019 và chuẩn bị Giải Vô địch Thể dục Thể hình quốc gia lần thứ 22 năm 2019 - Lực sỹ đẹp Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần