DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
[Ảnh] Những thông điệp tiếp thêm sức mạnh phòng, chống dịch trên đường phố Thủ đô
Minh An - Duy Khánh
30-07-2021 12:30

Kinhtedothi – Trên nhiều tuyến phố của Hà Nội xuất hiện những hình ảnh tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm nâng cao ý thức của Nhân dân, tiếp thếp sức mạnh cho lực lượng phòng , chống dịch.
 Trong những ngày, người dân Hà Nội chấp hành nghiêm Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, đường phố Hà Nội xuất hiện nhiều cụm pa nô, áp phích, tranh cổ động nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân về phòng, chống dịch Covid-19. Hình ảnh ghi nhận tại ngã 7 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa).
 Những hình ảnh tuyên truyền, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ phòng chống dịch và Nhân dân Thủ đô và cả nước với thông điệp: ''Chung tay đẩy lùi Covid-19'';  ''Việt Nam quyết thắng đại dịch'' tại Trường THCS Dịch Vọng (quận Cầu Giấy).
 Pa nô kích thước lớn tuyên truyền với nội dung: ''Phòng, chống dịch Covid-19 là bảo vệ chính bạn, gia đình và xã hội'' tại khu vực cổng công viên Thống Nhất, trên đường  Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng.
  Hình ảnh tuyên truyền cổ động phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực đền Bà Kiệu (quận Hoàn Kiếm).
 Tấm biển lớn có hình ảnh tuyên truyền về phòng chống dịch trên tuyến đường Giảng Võ (quận Ba Đình).
 Bốt điện đặt tại vị trí đèn giao thông được vẽ tranh tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19.
 Hình ảnh các y bác sĩ căng mình chống dịch được minh hoạ trên bốt điện với thông điệp: ''Chúng tôi đi làm vì mọi người, mọi người hãy ở nhà vì chúng tôi''.
 Tranh tuyên truyền trên bốt điện tại đường Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng) với nội dung: ''Đeo khẩu trang để bảo vệ chính bạn''.
 Thông điệp về phòng ngừa dịch Covid-19 được trang trí trên bốt điện.
 Những tấm pa nô, áp phích và tranh bích hoạ đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.