[Ảnh] Quang Hải hăng say tập luyện cùng Hà Nội FC sau 1 tháng nghỉ vì Covid-19

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 27/4, Hà Nội FC đã có buổi tập đầu tiên sau nghỉ dịch 1 tháng vì dịch bệnh Covid-19.

[Ảnh] Quang Hải hăng say tập luyện cùng Hà Nội FC sau 1 tháng nghỉ vì Covid-19 - Ảnh 1
Chiều 27/4, Hà Nội FC đã có buổi tập đầu tiên sau 1 tháng nghỉ do dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo an toàn cũng như những quy định của TP Hà Nội, toàn bộ các cầu thủ đều được đo thân nhiệt trước khi vào sân.
[Ảnh] Quang Hải hăng say tập luyện cùng Hà Nội FC sau 1 tháng nghỉ vì Covid-19 - Ảnh 2
 Ngoài ra, các cầu thủ cũng được yêu cầu rửa tay sát khuẩn một cách kỹ càng.
Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã có buổi tập trên sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thay vì tập tại sân phụ hay sân Hàng Đẫy như bình thường.
Ở buổi tập này, các trụ cột của đội bóng Thủ đô đều có mặt. Cầu thủ Nguyễn Quang Hải tích cực tập luyện ngay trong buổi tập chính thức đầu tiên.
 Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng tỏ ra khá thoải mái và hào hứng với việc toàn đội tập luyện trở lại sau 1 tháng tạm nghỉ.
 Nhìn vào lực lượng của Hà Nội FC lúc này, họ chắc chắn chưa thể có sự phục vụ của Duy Mạnh và Đình Trọng trong giai đoạn lượt đi do chấn thương.
 Cũng trong chiều nay, trung vệ Trần Đình Trọng đã có mặt tại PVF để tập hồi phục chấn thương.
 Thủ môn Văn Công và Minh Hiếu tập luyện cùng HLV thủ môn của đội.
 Cầu thủ Phạm Văn Nam cũng đang dần bình phục chấn thương để có thể tập cùng đồng đội sau 1 thời gian dài.
 Theo như thông tin từ Hà Nội FC, để đảm bảo an toàn cho việc phòng, chống dịch Covid-19, các buổi tập trước mặt của đội bóng sẽ đều "đóng cửa". Không chỉ riêng Hà Nội FC, nhiều đội bóng và người hâm mộ đang mong đợi ngày trở lại của V-League 2020.
 kết thúc 2 vòng đấu, TP Hồ Chí Minh là đội đang đứng bảng với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Hà Nội FC mới chỉ có được 3 điểm và tạm đứng ở vị trí thứ 8.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần