Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Sự tàn khốc từ cuộc chiến Nga-Ukraine

Với hơn một triệu người đang tìm cách rời khỏi Ukraine khi Nga khởi xướng chiến dịch quân sự, thế giới đang chứng kiến làn sóng di tản lớn nhất trong thế kỉ này.
Người dân cố vớt vát tài sản từ một toà nhà bị phá huỷ ở thành phố Irpin, thuộc vùng thủ đô Kiev. Ảnh: Reuters.
Đám cháy trong một trung tâm thể thao ở con phố đối diện Đài truyền hình Kiev: Ảnh Getty
Cảnh sát di dời thi thể một người dân thiệt mạng sau trận không kích phá huỷ đài truyền hình Kiev. Ảnh: AFP
Một người phụ nữ khóc bên ngoài ngôi nhà bị phá huỷ ở Gorenka. Ảnh: AP
Góc nhìn từ một ngôi nhà bị hư hại do đạn pháo ở Gorenka, ngoại ô Kiev. Ảnh: AP
Khung cảnh tan hoang sau một trận nã pháo ở Borodyanka, gần Kiev. Ảnh: Reuters
Những ngôi nhà bị tàn phá ở thành phố Borodyanka, gần Kiev. Ảnh: EPA
Một khu nhà dân bị phá huỷ do đạn pháo tại thành phố Irpin, thuộc vùng thủ đô Kiev. Ảnh: Reuters
Một người phụ nữ ôm bé gái tại điểm giáp ranh biên giới ở Medyka, Ba Lan, khi người dân tìm cách di tản khỏi Ukraine. Ảnh: AP
Xe quân sự bị phá huỷ trên đường phố thị trấn Motyzhyn, thuộc vùng thủ đô Kiev. Ảnh: Reuters
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Olympic 2032 tại Australia: tranh cãi dự án sân vận động hàng tỷ USD

Olympic 2032 tại Australia: tranh cãi dự án sân vận động hàng tỷ USD

08 Jan, 02:30 PM

Kinhtedothi - Kế hoạch xây dựng và cải tạo các sân vận động phục vụ Thế vận hội Olympic 2032 tại Australia đang vấp phải nhiều tranh cãi, khi chi phí đầu tư ngày càng phình to, làm dấy lên lo ngại về gánh nặng ngân sách cũng như tác động xã hội lâu dài. Dù còn nhiều năm chuẩn bị, bài toán sân vận động đã sớm trở thành điểm nóng trong các cuộc thảo luận chính sách tại bang Queensland.

Nestlé thu hồi sữa công thức tại hơn 25 quốc gia vì lo ngại an toàn

Nestlé thu hồi sữa công thức tại hơn 25 quốc gia vì lo ngại an toàn

08 Jan, 02:06 PM

Kinhtedothi - Tập đoàn thực phẩm đa quốc gia Nestlé đang triển khai đợt thu hồi nhiều dòng sữa công thức và sữa bột dành cho trẻ nhỏ tại hơn 25 quốc gia, sau khi phát hiện nguy cơ sản phẩm có thể nhiễm độc tố gây hại, làm dấy lên lo ngại về an toàn thực phẩm cho trẻ em.

Điểm tin 08/01: Thêm nhiều nước thu hồi sản phẩm sữa công thức của Nestle

Điểm tin 08/01: Thêm nhiều nước thu hồi sản phẩm sữa công thức của Nestle

08 Jan, 12:06 PM

Kinhtedothi - Thêm nhiều nước thu hồi sản phẩm sữa công thức của Nestle; Mỹ bắt giữ tàu chở dầu treo cờ Nga có liên hệ với Venezuela; Dự án sân vận động 2,3 tỷ USD cho Olympic 2032 gây tranh cãi tại Australia; Tổng thống Hàn Quốc đề nghị ông Tập giúp hòa giải với Triều Tiên; Ông Trump chỉ trích Na Uy không trao Nobel Hòa bình cho mình; Anh, Pháp và Ukraine thống nhất triển khai quân đội sau thỏa thuận hòa bình với Nga.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ