Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Anh: Thiếu niên 16 tuổi làm tin tặc

Kinhtedothi - Cảnh sát Anh ngày 30/10 cho biết, đã bắt giữ được thêm một thanh thiếu niên có dính líu tới vụ “tấn công mạng” nhà cung cấp viễn thông Talk Talk gần đây.
Cụ thể, cảnh sát London cho biết một nam thiếu niên 16 tuổi đã bị bắt giữ tại phía bắc thủ đô nước Anh ngày 29/10 và sau đó được thả do có người bảo lãnh.

Trước đó vào ngày đầu tuần, cảnh sát nước này cũng đã bắt giữ một cậu bé 15 tuổi tại Northern Ireland dính líu vào vụ tấn công nói trên, tuy nhiên sau đó nam thanh niên này cũng được phóng thích nhờ bảo lãnh.

Đây là vụ  tấn công mạng lớn nhất trong lịch sử nước Anh với khả năng ăn cắp dữ liệu cá nhân của hơn 4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của Talk Talk.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

06 Feb, 11:33 PM

Kinhtedothi - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, cũng là thời điểm Báo Kinh tế & Đô thị bước sang một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ