DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Anh Thơ, Đăng Dương hát không catxe vì đồng bào miền Trung

Linh Anh
04-11-2016 22:00
Kinhtedothi - 20 giờ 30 phút ngày 7/11, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên Hướng về miền Trung.
Tin liên quan
  • 500 triệu đồng hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa lũ 500 triệu đồng hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa lũ
Chương trình diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Khán giả sẽ được chìm đắm trong giai điệu của các khúc hát: “Thương về xứ Nghệ”, “Ơi con sông ngàn phố”, “Quảng Bình trong câu hát”. Giai điệu Tổ quốc", “Mơ quê”…

"Hướng về miền Trung” có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đăng Dương, Anh Thơ, Vũ Thắng Lợi, Lê Mận, Thành Lệ...
 "Hướng về miền Trung” có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đăng Dương, Anh Thơ
"Quê tôi ở Đức Thọ, Hà Tĩnh. Đức Thọ nằm giữa một bên là dòng sông La và một bên là núi Hồng Lĩnh. Quê tôi nghèo vì liên tục hứng chịu những trận lũ lụt. Chính vì vậy, khi Ban tổ chức gọi điện mời tham gia chương trình “Hướng về miền Trung” tôi không chần chừ mà đồng ý ngay. Tôi nghĩ rằng được hát về quê hương mình vì người dân mình sẽ giúp tôi dạt dào cảm xúc” - ca sĩ Thành Lê chia sẻ.

Là người con gốc Thanh Hóa nhưng với ca sĩ Lê Anh Dũng, mảnh đất Quảng Bình cho anh rất nhiều thứ: Một DVD gồm những ca khúc về Quảng Bình, một ca khúc luôn thể hiện thành công mang tên “Trên biển quê hương” để đi đâu mọi người cũng nhắc tên anh. Chính vì vậy, đến với “Hướng về miền Trung”, Lê Anh Dũng không thể một lần nữa không cất cao những khúc hát này.

Theo ca sĩ Anh Thơ, sự xuất hiện của chị trong chương trình cùng ca khúc “Mơ quê” và “Về dưới mái nhà”… để kéo giãn cảm xúc trầm của chương trình. “Những tiết tấu vui tươi, rộn ràng của bài hát như một cái kết đẹp của tình yêu thương” - ca sĩ Anh Thơ bày tỏ.

Chương trình do Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Trường Đại học VHNT Quân đội phối hợp với Hội đồng hương Quảng Bình và Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội tổ chức, với mục đích vận động ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ.

Ngoài số tiền thu được từ việc bán vé, Ban tổ chức còn lập tài khoản huy động đóng góp vật chất từ các tổ chức cá nhân ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Được biết, toàn bộ lợi nhuận thu sẽ được trao tận tay đại diện hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh ngay trên sân khấu chương trình. Vé của chương trình được bán tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ với mức giá dao động từ 500.000 - 2 triệu đồng/vé.

Mọi sự hỗ trợ cho chương trình "Hướng về Miền Trung" xin được gửi về: Ban tiếp nhận tài trợ chương trình " Hướng về Miền Trung":

1. Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam

- Tài khoản: 102010002661441

- Tại: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương.

2. Trao trực tiếp trong chương trình nghệ thuật.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 097 3232323; 0124 3608686

ĐT: 04.38314 624.

Fax: 04.38314625.