Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Anh Thư nhạy cảm hơn khi có con

KTĐT - Người đẹp Anh Thư bật mí rằng bé Tiểu Long của chị đã 27 tháng tuổi nhưng vẫn được ngủ cùng ba mẹ.

KTĐT - Người đẹp Anh Thư bật mí rằng bé Tiểu Long của chị đã 27 tháng tuổi nhưng vẫn được ngủ cùng ba mẹ.

Dù biết rằng cho con ngủ riêng cũng là cách tập cho con tính tự lập nhưng vì có quá ít thời gian ở bên con nên Anh Thư luôn muốn được gần con nhiều hơn, ngay cả trong giấc ngủ.

Khi quyết định có con, Anh Thư đã sẵn sàng gạt công việc sang một bên để toàn tâm toàn ý cho sự ra đời của bé trai đầu lòng. Thời điểm này, khi con trai đã cứng cáp, Anh Thư lại bắt đầu bị cuốn vào công việc nhanh chóng để trở về với bé Tiểu Long.

"Từ khi có con, có vẻ như tôi "tu chí" hơn, không còn tụ tập bạn bè sau giờ diễn để cafe, mua sắm. Tôi cũng bỏ nhiều thói quen thời con gái. Ngày xưa tôi thường ngủ rất nhiều và rất say, biết đến giờ phải thức dậy nhưng cũng phải "nướng" thêm chút nữa trên giường.

Vậy mà từ khi có con, chỉ cần bé Tiểu Long cựa mình ọ ẹ là tôi đã tỉnh giấc. Mỗi đêm tôi thường dậy khoảng 4 lần để thay bỉm và cho con uống sữa". Chưa có kinh nghiệm nuôi con, chưa từng làm mẹ nên mỗi trạng thái thay đổi của con đều làm Anh Thư lo lắng đến thót tim. "Thời gian đầu tôi nuôi con khá vất vả, nhưng nhờ sự giúp đỡ của ông bà hai bên nên tôi đã khỏe hơn rất nhiều".

Mỗi ngày, sau khi về nhà là Anh Thư lại xắn tay áo để tự mình chăm sóc cho con, Thư cũng dành nhiều thời gian trò chuyện và chơi cùng bé Tiểu Long.

Anh Thư tâm sự: "Sự thay đổi lớn nhất của tôi từ khi làm mẹ là sự nhạy cảm. Từng tham gia nhiều chương trình từ thiện nhưng cảm xúc của tôi trong nhữg lần sau này rất khác. Nhìn các cháu nhỏ đau yếu bệnh tật, tôi không thể kìm được lòng mình, và càng ý thức phải chăm sóc tốt hơn cho con, không để công việc cuốn đi và bỏ bê con mình, để cháu phải thiếu thốn tình cảm hay sự chăm sóc của ba mẹ".

Không kỳ vọng con thành thần đồng cũng không ép con phải đi theo một con đường định sẵn, vợ chồng diễn viên Anh Thư - Thanh Long tự nhủ sẽ là người dẫn đường cho con. Mong ước lớn nhất của vợ chồng chị hiện nay chỉ là mong con luôn khỏe mạnh. Chỉ khi nào cháu đủ cứng cáp và biết tự lo cho bản thân, mẹ Thư mới nghĩ đến chuyện có thêm em bé.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ