Anh: Truy tìm sát thủ máu lạnh

Chia sẻ

KTĐT - Cảnh sát Anh đang truy tìm thủ phạm có liên quan đến vụ sát hại bất thành một người đàn ông.

KTĐT - Cảnh sát Anh đang truy tìm thủ phạm có liên quan đến vụ sát hại bất thành một người đàn ông. 

Một người đàn ông 48 tuổi sống ở Dodford, Northants (Anh) hiện đang phải chiến đấu với tử thần để giữ mạng sống sau khi bị ném xuống đường tàu. Rất may, cảnh sát đã báo động kịp thời cho người lái tàu để dừng con tàu lại nếu không người kia khó giữ được mạng sống.

Sự việc xảy ra vào đêm Chủ nhật vừua rồi. Theo các nguồn tin thân cận với cảnh sát tiết lộ, người này bị một nhóm 3 tên vứt từ trên cầu xuống đường ray xe lửa. Nạn nhân bị thương toàn thân, nặng nhất là các chi. Sau khi được phát hiện, người này được đưa ngay tới bệnh viên ĐH Coventry để cấp cứu.

Vài giờ sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã bao vây khu vực xảy ra án mạng và bắt được rất nhiều người quẩn quanh ở đó. Song đáng nghi nhất là 3 gã đàn ông. Hai người 34 tuổi và một người 26 tuổi. Mặc dù không có bất cứ bằng chứng nào để kết tội 3 người này song theo các nguồn tin, 3 người kia rất có thể là thủ phạm.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Tên tuổi của các nhân vật có liên quan tới vụ việc không được tiết lộ để đảm bảo an toàn.


 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần