Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] U22 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu mở màn tại SEA Games 30

Kinhtedothi - Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập cuối cùng trước trận đấu với U22 Brunei tại SEA Games 30.
 Chiều 24/11, ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu mở màn tại SEA Games 30 với ĐT U22 Brunei. 

 Đây là buổi tập quan trọng của thầy trò HLV Park Hang-seo, dù chỉ phải gặp một đối thủ yếu trong khu vực là U22 Brunei, nhưng tính chất của trận đấu này 1 phần ảnh hưởng đến việc đi tiếp vào vòng trong toàn đội.

 Các cầu thủ khá thoải mái ở buổi tập cuối cùng của đội và đây cũng là buổi tập thứ 2 kể từ khi U22 Việt Nam có mặt tại Philippines.

Ở buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã làm 1 việc như tại vòng loại World Cup 2022 ở ĐTQG đó là thay đổi số áo của các cầu thủ.

Việc làm này cho thấy sự cẩn trọng cũng như đánh lạc hướng các đối thủ có ý định theo dõi để bắt bài U22 Việt Nam.

 Ở SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 3 thủ môn là Tiến Dũng, Văn Toản và Văn Biểu. Trong đó, thủ môn Văn Biểu là trường hợp dự phòng.

 Tuy nhiên, chắc chắn sự lựa chọn số 1 trong khung thành của U22 Việt Nam không ai khác chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

 Theo quy định của BTC, mỗi đội tham dự SEA Games 30 đều được lựa chọn 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Chính vì thế HLV Park Hang-seo đã lựa chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng.

 Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp và hợp lý cho những toan tính ở các trận đấu sắp tới khi cả 2 cầu thủ này có thể chơi ở những vị trí khác nhau.

 Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT U22 Brunei sẽ được diễn ra vào lúc 15 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 25/11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ