[Ảnh] Văn Hậu tham gia hiến máu tình nguyện: "Hãy cứ hiến máu đi, đừng sợ Covid-19"

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 25/2, hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư.

Hưởng ứng kêu gọi của Viện Huyết học – Truyền máu TƯ, hậu vệ đang thuộc biên chế của Hà Nội FC đã tham gia chương trình hiến máu với mong muốn góp thêm những giọt máu cho người bệnh đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TƯ. Cụ thể, cầu thủ người Thái Bình đã có mặt rất sớm tại Viện để tham gia vào chương trình giao lưu với người hâm mộ cũng như người tham gia hiến máu.

Chia sẻ trước khi vào tham gia hiến máu, cầu thủ người Thái Bình cho biết, từ trước tới giờ bản thân rất muốn đi hiến máu nhưng chưa có dịp nhưng thời điểm này mới có thời gian tham gia hiến máu tình nguyện.
"Lần đầu tiên tôi đi hiến máu cảm giác rất vui mừng và hồi hộp. Thực sự rất cảm động khi đã có nhiều người ở đây hiến máu để chia sẻ máu của mình. Tôi thấy hiến máu thực sự rất đơn giản và nhanh, bản thân tôi không cảm thấy một chút khó khăn nào cả. Tôi nghĩ những người có sức khỏe tốt nên đi hiến máu để giúp đỡ những người đang cần những giọt máu như thế” – Văn Hậu cho biết.
 Hậu vệ Văn Hâu tham gia hiến máu sáng ngày 25/2.
Ngoài ra, hậu vệ của Hà Nội FC cũng cho rằng, với việc bùng phát của dịch bệnh Covid-19. nhiều người tỏ ra sợ hãi khi phải tới bệnh viện cũng như đi tham gia hiến máu, nhưng với cá nhân Văn Hậu thì việc tự bảo vệ bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay an toàn thì sẽ yên tâm, và có thể đi hiến máu vẫn được an toàn.
“Tôi cũng chỉ muốn nói một câu thật ngắn để kêu gọi mọi người: Hãy cứ hiến máu đi, đừng sợ Covid-19” – Văn Hậu chia sẻ.
Hiện tại, Văn Hậu đang điều trị hồi phục chấn thương chấn thương sụn chêm ngoài chân phải. Ở mùa giải qua, sau khi chia tay đội bóng Heerenveen của Hà Lan, Văn Hậu trở về Việt Nam để khoác áo đội bóng cũ là Hà Nội FC. Tuy nhiên, với những chấn thương mắc phải hậu vệ mang áo số 5 này chưa thể đóng góp quá nhiều cho đội bóng Thủ đô. Dự kiến, Văn Hậu sẽ bình phục chấn thương vào tháng 4 tới.
Một số hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia hiến máu sáng 25/2:
 Hưởng ứng kêu gọi của Viện Huyết học – Truyền máu TƯ, hậu vệ đang thuộc biên chế của Hà Nội FC đã tham gia chương trình hiến máu.
 Hậu vệ người Thái Bình tặng quà cho người dân tham gia hiến máu.
 “Tôi cũng chỉ muốn nói một câu thật ngắn để kêu gọi mọi người: Hãy cứ hiến máu đi, đừng sợ Covid-19” – Văn Hậu chia sẻ.