Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ánh Viên giành hat-trick HCV tại giải VĐQG

Kinhtedothi - Hôm nay (15/10), ngày thi đấu đầu tiên môn bơi lội giải VĐQG đang diễn ra tại TP.Đà Nẵng, “kình ngư” Ánh Viên đã mang về 3 tấm HCV cho đoàn Quân đội.
Ánh Viên "thống trị" đường đua xanh tại giải VĐQG.
Ánh Viên "thống trị" đường đua xanh tại giải VĐQG.
Trước đó, Ánh Viên đã thi đấu rất thành công tại Đại hội thể thao Quân sự thế giới, với việc giành được 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ. Sau giải này, cô và HLV Đặng Anh Tuấn đã về nước để tham dự giải VĐQG với sự tự tin cao độ.

Bởi đây là giải đấu mà “kình ngư” sinh năm 1996 gần như không có đối thủ trong những năm gần đây, thậm chí việc Ánh Viên tiếp tục tạo nên “cơn mưa HCV” tại giải cũng không phải điều quá bất ngờ. Đúng như dự đoán, ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, Ánh Viên tham dự 4 nội dung và giành tới 3 HCV.

Cụ thể, ở nội dung 200m ngửa, Ánh Viên về đích đầu tiên với thành tích 2 phút 17 giây 15. Dù giành HCV nhưng thành tích này kém xa thành tích mà Ánh Viên lập kỷ lục quốc gia là 2 phút 12 giây 25. Trong khi đó, ở nội dung sở trường 200m hỗn hợp, Ánh Viên giành HCV với thành tích 2 phút 17 giây 00.

Tuy nhiên, thành tích này cũng kém rất xa kỷ lục quốc gia do chính Ánh Viên lập hồi tháng 8 năm nay tại giải VĐTG (2 phút 12 giây 33). 

Tấm HCV cuối trong ngày thi đấu 15/10 của của Ánh Viên ở nội dung 4x100m tự do tiếp sức, với thành tích 4 phút 02 giây 68. Ngoài 3 tấm HCV, Ánh Viên còn có thêm tấm HCB ở nội dung 50m bơi bướm.

Dù mang về 3 HCV và 1 HCB, nhưng Ánh Viên vẫn không thể giúp đoàn Quân đội có vị trí dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên. Vị trí này thuộc về đoàn TP.HCM, với 3 HCV và 3 HCB.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bắc Ninh gấp rút hoàn thành các nhiệm vụ chuẩn bị cho hệ thống chính quyền mới trước ngày 15/6

Bắc Ninh gấp rút hoàn thành các nhiệm vụ chuẩn bị cho hệ thống chính quyền mới trước ngày 15/6

14 May, 09:29 PM

Kinhtedothi-Ngày 14/5, tại phiên họp thường kỳ tháng 5, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn nhấn mạnh: từ nay đến ngày 15/6 là giai đoạn cao điểm, mang tính quyết định để tỉnh hoàn tất toàn bộ công tác chuẩn bị cho việc vận hành hệ thống chính quyền mới, nhằm bảo đảm hoạt động hành chính liên tục, hiệu quả, không gián đoạn trong phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng thăm Thượng tá cảnh sát bị thương khi chữa cháy

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng thăm Thượng tá cảnh sát bị thương khi chữa cháy

14 May, 06:42 PM

Kinhtedothi - Ngày 14/5, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công an TP (CATP) Hà Nội, cùng chỉ huy một số phòng chức năng của CATP đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên Thượng tá Nguyễn Lê Cường - Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu (PCCC &CNCH) hộ bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Phú Thọ chuẩn bị chỗ ở cho hơn 4.400 cán bộ từ Vĩnh Phúc và Hòa Bình sau sáp nhập tỉnh

Phú Thọ chuẩn bị chỗ ở cho hơn 4.400 cán bộ từ Vĩnh Phúc và Hòa Bình sau sáp nhập tỉnh

14 May, 06:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 14/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang chủ trì hội nghị nghe các sở, ngành báo cáo phương án bố trí nhà ở lưu trú cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động từ Vĩnh Phúc và Hòa Bình, chuẩn bị cho việc sáp nhập 3 tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Hòa Bình trong thời gian tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ