Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ánh Viên giành thêm hai HC vàng ở giải châu Á

Kinhtedothi - Sau khi giành ba HC vàng ở những ngày đầu tiên, hôm qua 3/10 Nguyễn Thị Ánh Viên lại chiến thắng ở nội dung 100m tự do và 50m ngửa.
Ánh Viên liên tục tỏa sáng tại giải bơi các nhóm tuổi châu Á.
Ánh Viên liên tục tỏa sáng tại giải bơi các nhóm tuổi châu Á.
Tại vòng chung kết 100m tự do, Ánh Viên tranh phải đối đầu với hai VĐV Trung Quốc, hai VĐV chủ nhà Thái Lan và các VĐV Ấn Độ, Philippines, Indonesia. Tuy nhiên với phong độ ổn định, nữ kình ngư của Việt Nam đã cán đích đầu tiên với thời gian 56 giây 96. Người về nhì là Xianling Yang (Trung Quốc, 57 giây 06) và thứ ba là Natthana (Thái Lan, 57 giây 53).

Ở vòng chung kết 50m ngửa, Ánh Viên tiếp tục làm dậy sóng đường đua xanh tại thủ đô Bangkok, khi đánh bại kình ngư Shengxue Rao của Trung Quốc để đoạt HC vàng. Thành tích của cô gái Việt Nam là 29 giây 63, hơn đối thủ 0,18 giây.

Kết thúc ngày thi đấu thứ ba, đoàn Việt Nam có chín HC vàng, trong đó Ánh Viên đóng góp đến năm chiếc. Giải sẽ kết thúc hôm nay 4/10.

Ánh Viên sau đó sẽ bay thẳng sang Hàn Quốc tham dự giải bơi của Đại hội Thể thao Quân sự Thế giới 2015, diễn ra từ ngày 7 đến 10/10.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

06 Feb, 11:33 PM

Kinhtedothi - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, cũng là thời điểm Báo Kinh tế & Đô thị bước sang một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ