DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Anland Complex nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC

Khắc Kiên
02-04-2017 20:46
Kinhtedothi - Ngày 2/4, Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC (thành viên Ngân hàng Thế giới ) trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả - EDGE cho dự án Anland Complex của Tập đoàn Nam Cường.
Tin liên quan
  • Hàng loạt cây xanh đổ gãy đè ôtô, nhà dân trong mưa lớn ở Sài Gòn Hàng loạt cây xanh đổ gãy đè ôtô, nhà dân trong mưa lớn ở Sài Gòn
Đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe về thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến quản lý vận hành sau khi đưa vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies), Anland Complex là một trong số rất ít các dự án cao cấp điển hình đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng chỉ quốc tế uy tín này của Tổ chức tài chính quốc tế IFC (thành viên Ngân hàng Thế giới).
 Bà Nguyễn Thu Nhàn trao chứng chỉ xanh cho ông Trần Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường.
Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa với việc Anland Complex tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước. Đây là những lợi ích lâu dài và bền vững mà Chủ đầu tư Nam Cường theo đuổi trong tâm thế Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, tận tâm hướng tới cộng đồng.
Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc - Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường chia sẻ, việc Anland Complex đạt chứng chỉ EDGE là niềm tự hào, khích lệ lớn đầu tiên đối với chúng tôi trong hành trình tiến gần hơn tới định hướng biến các Khu đô thị do Nam Cường xây dựng và phát triển thành các Khu đô thị cân bằng năng lượng - Zero Energy, cũng như trong những nỗ lực lan tỏa lối sống Xanh đến cộng đồng.
Đồng thời khẳng định, đây mới chỉ là bước khởi đầu, Nam Cường các công trình cao và thấp tầng còn lại trong khu đô thị Dương Nội như tòa Anland 2, các Khu biệt thự cao cấp An Khang, An Phú… đều được định hướng sẽ lần lượt đạt chứng chỉ EDGE từ nay đến năm 2020.
Trong khi đó, bà Nguyễn Thu Nhàn, quản lý chương trình phát triển xanh tại Việt Nam (IFC) đánh giá, Anland Complex là nỗ lực cao của Tập đoàn Nam Cường dám nghĩ, dám làm với cam kết tất cả các công trình đạt chứng chỉ xanh. Điều đó cũng khẳng định vị thế ngày càng uy tín của Nam Cường với việc đem lại chất lượng cuộc sống lý tưởng, nhiều tiện ích thân thiện với môi trường cho các cư dân.
Mặc dù lợi ích của chứng chỉ Xanh đã thấy rõ nhưng với các tiêu chí quốc tế khắt khe, cũng như phát sinh gia tăng chi phí đầu vào cho công trình, rất ít các dự án tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn Xanh thực sự như Anland Complex.
Tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội, tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu rộng tới 40m, Anland Complex mang đến một giải pháp sống mới cho cư dân thành thị, không chỉ xanh mà còn có nhiều tiện ích như vài phút đi bộ ra ga Văn Khê - điểm chờ tuyến xe buýt nhanh BRT, tiếp giáp trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, hay thông tin mới đây về việc xây dựng đại trung tâm thương mại Aeon Mall… hướng tới cuộc sống an lành cho các cư dân. Trong đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, Anland Complex gồm 25 tầng nổi với 551 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ tại Anland Complex được thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên với cửa sổ lớn và ít nhất 2 ban công mỗi căn hộ cho tầm nhìn rộng, đón khí tươi trong lành.
Nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cương đã giới thiệu và mở bán căn hộ cao cấp Anland Complex. Theo đó, khách hàng chỉ cần tích lũy ban đầu khoảng 350 triệu đồng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp đúng chuẩn Xanh quốc tế Anland Complex với 2 phòng ngủ cùng lối sống văn minh, hiện đại, thân thiện. TPBank - ngân hàng tài trợ vốn cho Anland Complex sẽ hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu.
Hiện tại, Anland Complex với tiến độ thi công đảm bảo đã được xây dựng đến tầng 13 và dự kiến cất nóc tầng 25 vào tháng 7/2017. Cùng với việc đạt chứng chỉ EDGE của tổ chức tài chính quốc tế IFC, Anland Complex trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các hộ gia đình thành thị trẻ văn minh, tri thức.