DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Anova Feed khởi công xây dựng thêm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

PV
31-10-2016 15:19
Kinhtedothi - Vừa qua, tại Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần Anova Feed đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, có công suất thiết kế 250.000 tấn/năm.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 3ha, với tổng vốn đầu tư 270 tỷ đồng; có dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu; hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy dự kiến đi vào hoạt động tháng 10/2017.

 Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Anova Feed Hưng Yên
Theo ông Bùi Phan Phú Lộc - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Anova Feed, việc xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của công ty tại tỉnh Hưng Yên sẽ tạo điều kiện cho Anova Feed tiếp tục phục vụ thị trường chăn nuôi ở các tỉnh phía Bắc một cách nhanh chóng và thuận lợi.
Với mục tiêu cung cấp cho thị trường một triệu tấn thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản vào năm 2020, Anova Feed luôn không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa với hơn 75 chủng loại sản phẩm và gần 1.000 đại lý phân phối trên khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành chăn nuôi.
Anova Feed là công ty thành viên của Tập đoàn Nova sở hữu hàng loạt các nhà máy thuốc thú y, và gần đây tập đoàn này đã đầu tư sang lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Novaland.
Tuy nhiên mảng sản xuất và kinh doanh truyền thống của tập đoàn vẫn là ngành nông nghiệp. Việc liên tục xây thêm các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi mới thể hiện quyết tâm của Anova Feed trong việc khẳng định vị trí của một doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.