Anzhi muốn có cả Ronadol và Messi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong mùa giải năm nay, Anzhi đã tạo nên hiện tượng trên thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ hàng loạt cầu thủ sáng giá như: Samuel Eto’o, Yuri Zhirkov hay Christopher Samba.

Cùng với đó, họ cũng bổ nhiệm một nhân vật “cỡ bự”, đó là Hiddink nhậm chức HLV trưởng.
 
Người có công lớn nhất giúp CLB tỉnh lẻ này “hóa rồng” không ai khác chính là ông chủ giàu có Suleiman Kerimov. Dù đã bỏ ra hàng trăm triệu euro nhưng rõ ràng, tham vọng của vị tỷ phú này vẫn chưa muốn dừng lại ở đó.

Bằng chứng là mới đây, trong phát biểu trên đài Radio Marca, ông đã thổ lộ ý định có phần “ngông cuồng” khi muốn đưa hai “siêu sao” hàng đầu thế giới tới CLB Anzhi. Ông nói: “Hiện tại, Messi đang là cầu thủ hàng đầu thế giới, anh ấy vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, trong khi đó, C.Ronaldo là cầu thủ không thể thiếu ở Real Madrid.

Dù cho hiện tại, sẽ rất khó để đưa một trong hai cầu thủ này cập bến Anzhi nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức lôi kéo cả hai gia nhập đội bóng của tôi khi hợp đồng của họ (với Barcelona và Real Madrid) sắp mãn hạn”.

Tất nhiên, dù không có được C.Ronaldo hay Messi, Anzhi vẫn không có ý định “nằm yên” trong phiên chợ Hè sắp tới, trong phát biểu trước báo giới Nga mới đây, HLV Hiddink đã khẳng định ông rất muốn đưa thêm vài cầu thủ về với Anzhi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng, đội bóng cần chiêu mộ thêm một vài cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới nhưng tôi nói như vậy không phải vì tôi không ưng ý với đội hình đang có trong tay”.