Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Anzhi muốn có cả Ronadol và Messi

KTĐT - Trong mùa giải năm nay, Anzhi đã tạo nên hiện tượng trên thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ hàng loạt cầu thủ sáng giá như: Samuel Eto’o, Yuri Zhirkov hay Christopher Samba.
Cùng với đó, họ cũng bổ nhiệm một nhân vật “cỡ bự”, đó là Hiddink nhậm chức HLV trưởng.
 
Người có công lớn nhất giúp CLB tỉnh lẻ này “hóa rồng” không ai khác chính là ông chủ giàu có Suleiman Kerimov. Dù đã bỏ ra hàng trăm triệu euro nhưng rõ ràng, tham vọng của vị tỷ phú này vẫn chưa muốn dừng lại ở đó.

Bằng chứng là mới đây, trong phát biểu trên đài Radio Marca, ông đã thổ lộ ý định có phần “ngông cuồng” khi muốn đưa hai “siêu sao” hàng đầu thế giới tới CLB Anzhi. Ông nói: “Hiện tại, Messi đang là cầu thủ hàng đầu thế giới, anh ấy vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, trong khi đó, C.Ronaldo là cầu thủ không thể thiếu ở Real Madrid.

Dù cho hiện tại, sẽ rất khó để đưa một trong hai cầu thủ này cập bến Anzhi nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức lôi kéo cả hai gia nhập đội bóng của tôi khi hợp đồng của họ (với Barcelona và Real Madrid) sắp mãn hạn”.

Tất nhiên, dù không có được C.Ronaldo hay Messi, Anzhi vẫn không có ý định “nằm yên” trong phiên chợ Hè sắp tới, trong phát biểu trước báo giới Nga mới đây, HLV Hiddink đã khẳng định ông rất muốn đưa thêm vài cầu thủ về với Anzhi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng, đội bóng cần chiêu mộ thêm một vài cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới nhưng tôi nói như vậy không phải vì tôi không ưng ý với đội hình đang có trong tay”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ