Áo dài Việt Nam vào đề thi người mẫu của Ba Lan

Chia sẻ

Kinhtedothi - Khán giả và fan hâm mộ format next top model toàn cầu đã được chứng kiến hình ảnh đất nước Việt Nam, tà áo dài Việt Nam trên sóng truyền hình Ba Lan.

Gây ấn tượng tại buổi hội thảo các nhà sản xuất phiên bản next top model tại Miami tháng 1/2015, chương trình Vietnam’s next top model đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng bạn bè quốc tế. Đặc biệt sau khi chứng kiến những thử thách thú vị của Vietnam’s next top model mùa thứ 5, nhà sản xuất phiên bản Poland’s next top model của Ba Lan đã quyết định hợp tác với Công ty Multimedia JSC – đơn vị sản xuất Vietnam’s next top model để đưa Top 6 thí sinh sang ghi hình 2 tập tại Tp Hồ Chí Minh.
Các giám khảo chính của Poland's next top model 2015.
Các giám khảo chính của Poland's next top model 2015.
Trong tập phát sóng tối thứ 2 vừa qua (16/11) của chương trình Poland’s next top model trên kênh truyền hình TVN tại Ba Lan, khán giả và fan hâm mộ format next top model toàn cầu đã được chứng kiến hình ảnh đất nước Việt Nam trên sóng truyền hình Ba Lan với những thử thách vô cùng thú vị dành cho Top 6. Đặc biệt, thử thách catwalk đội nia thóc và chụp hình tại Đảo khỉ Cần Giờ của Vietnam’s next top model đã được chính nhà sản xuất của phiên bản Ba Lan sử dụng lại cho các Top 6 thí sinh của chương trình.
Các thí sinh Poland's next top model 2015  thực hiện thử thách tại Đảo khỉ Cần Giờ
Các thí sinh Poland's next top model 2015 thực hiện thử thách tại Đảo khỉ Cần Giờ
Trước đó, ekip sản xuất của Poland’s next top model đã có chuyến khảo sát địa điểm ghi hình để xây dựng kịch bản thử thách, và cuối cùng, nhà sản xuất đã quyết định sử dụng lại thử thách catwalk trong trang phục áo dài và đội nia thóc, và thử thách chụp hình tại Đảo khỉ, huyện Cần Giờ trong tập 11 của chương trình.

Đây là 2 thử thách mà thí sinh của Vietnam’s next top model 2015 đã từng thực hiện trong tập 5 và tập 7 và cũng được đánh giá là một trong những thử thách ấn tượng nhất của mùa giải. Đây là một điều hết sức bình thường bởi ở phiên bản next top model, những ý tưởng hay đều được các phiên bản tiếp nhận và chuyển hóa cho phù hợp với thị hiếu của khán giả mỗi quốc gia.
Karolina Pisarek là thí sinh có bức hình đẹp nhất trong thử thách chụp ảnh tại Đảo khỉ Cần Giờ.
Karolina Pisarek là thí sinh có bức hình đẹp nhất trong thử thách chụp ảnh tại Đảo khỉ Cần Giờ.
Trong tập 11 Poland’s next top model, khán giả còn được chứng kiến sự xuất hiện của người mẫu Mâu Thủy – Quán quân chương trình Vietnam’s next top model 2013 trong vai trò là người thị phạm những bước catwalk cho thí sinh Poland’s next top model.

Trong tà áo dài truyền thống của NTK Thủy Nguyễn, Mâu Thủy đã chứng tỏ bản lĩnh và thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp với những bước đi catwalk uyển chuyển và nhận được cái nhìn ngưỡng mộ của các thí sinh Poland’s next top model 2015.
Mâu Thủy chụp cùng giám khảo của Poland's next top model 2015 khi đoàn đến Việt Nam thực hiện thử thách.
Mâu Thủy chụp cùng giám khảo của Poland's next top model 2015 khi đoàn đến Việt Nam thực hiện thử thách.
Bên cạnh đó, Top 6 thí sinh cũng tham gia casting cho các NTK tham gia trình diễn Bộ sưu tập trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week 2015, bao gồm NTK Lý Giám Tiền, Li Lam, Adrian Anh Tuấn, Nguyễn Quang Việt và thương hiệu “I hate fashion”.
Siêu mẫu Thanh Hằng được mời làm giám khảo của Poland's next top model 2015.
Siêu mẫu Thanh Hằng được mời làm giám khảo của Poland's next top model 2015.
Đặc biệt trong phần đánh giá và loại, giám khảo Thanh Hằng của Vietnam’s next top model đã được mời xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời. Trong tà áo dài cách tân của NTK Công Trí, Thanh Hằng đã đưa ra những nhận xét và chia sẻ gần gũi và thiết thực dành cho 6 chàng trai, cô gái ngoại quốc trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Kết thúc tập 11, chàng trai Samuel với bức ảnh được đánh giá là khá “nhạt nhẽo” đã là người phải chia tay Việt Nam đầu tiên trong sự tiếc nuối của các thí sinh còn lại.
Mặc chiếc áo dài cách tân, Thanh Hằng tự tin làm giám khảo tại cuộc thi Siêu mẫu Ba Lan.
Mặc chiếc áo dài cách tân, Thanh Hằng tự tin làm giám khảo tại cuộc thi người mẫu của Ba Lan.
Trong những cảnh quay hé lộ tập tiếp theo, 5 thí sinh sẽ thể hiện sự bứt phá tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week và những thử thách thú vị cuối cùng để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Tập 12 Poland’s next top model sẽ phát sóng trên kênh truyền hình TVN ngày 23/11/2015 vào lúc 21 giờ 30 phút (giờ địa phương)