Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Áo: Nổ súng tại buổi hòa nhạc, 14 người thương vong

Kinhtedothi - Ít nhất 3 người thiệt mạng, 11 người bị thương khi một người nổ súng vào đám đông đang tham dự một buổi hòa nhạc ngoài trời ở phía Tây nước Áo.
Vụ việc xảy ra gần thị trấn Nenzing, cách Liechtenstein khoảng 40 km về phía đông.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát địa phương, sau khi xảy ra cãi vã với một phụ nữ trong bãi đậu xe gần địa điểm tổ chức buổi sinh hoạt của câu lạc bộ mô tô địa phương , thủ phạm đã lấy súng trong ô tô rồi bắn lia lịa vào những người có mặt tại buổi hòa nhạc. Hậu quả là 2 người đã thiệt mạng, 11 người bị thương.

Thủ phạm sau đó đã tự sát. Cảnh sát hiện đang khẩn trương điều tra vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

16 Dec, 06:22 PM

Kinhtedothi - Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, chiều 16/12, kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

16 Dec, 12:49 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/12/2025, Ban Chỉ đạo về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành phố Đà Nẵng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp lần thứ 3 - phiên họp cuối năm - để thảo luận, cho ý kiến về kết quả công tác năm 2025, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2026 và việc chỉ đạo, xử lý các vụ việc, vụ án thuộc diện theo dõi. Phiên họp do ông Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ