Ảo thuật gia hàng đầu thế giới Cosentino đến Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ảo thuật gia hàng đầu thế giới Paul Cosentino sẽ tham dự vòng bán kết cuộc thi Vietnam's got talent 2014.

Liveshow đầu tiên của Vòng bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2014” diễn ra tối 30/11 sẽ là phần trình diễn của 7 tiết mục đầu tiên trong Top 49. Và đêm công bố kết quả (7/12)  ảo thuật gia hàng đầu thế giới Paul Cosentino cũng sẽ tham dự với tư cách khách mời.

 
Ảo thuật gia hàng đầu thế giới Cosentino đến Việt Nam - Ảnh 1
Á quân của Australian’s got talent năm 2011- ảo thuật gia nổi danh Cosentino cũng là vị khách mời quốc tế đầu tiên trong các tập Trình diễn và công bố kết quả của vòng Semi Final năm nay. Cosentino sinh năm 1982, lớn lên tại Australia trong một gia đình gốc Ý.
Ngay từ nhỏ anh đã bộc lộ sự say mê với ảo thuật và nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của mẹ trong những ngày đầu tiên bước chân vào con đường ảo thuật để rồi sau đó trở thành một trong những ảo thuật gia lừng danh không chỉ tại Australia.

Đến với sân khấu Australian’s got talent 2011, Cosentino đã ngay lập tức tạo nên chấn động khi từ vòng loại sân khấu anh đã chứng tỏ bản lĩnh và tài năng xuất chúng trong phần trình diễn ảo thuật tạo ảo giác.
Ảo thuật gia hàng đầu thế giới Cosentino đến Việt Nam - Ảnh 2
Phong thái tự tin, cuốn hút và đầy ma lực đã giúp anh tiến sâu vào cuộc thi và lần lượt vượt qua những các đối thủ nặng ký khác một cách gay cấn những cũng hết sức thuyết phục. Tiết mục nổi tiếng phải kể đến của Paul Cosentino là ở vòng bán kết, anh đã treo ngược mình trên thanh sắt với cơ chế tự sập vào nhau khi thời gian kết thúc.

Sau tiết mục hôm ấy, Cosentino đã chứng tỏ được khả năng của mình ở cả phần trình diễn ảo giác lẫn sự thiên bẩm trong việc phá giải các lớp bẫy, khoá để làm nên những tiết mục thót tim, rùng rợn và đáng sợ nhất. Paul Cosentino đã vượt qua các vòng để sau đó đến với vòng chung kết mùa giải năm 2011 bằng một tiết mục ảo thuật ảo giác gần như hoàn hảo.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười trọn vẹn với Cosentino khi anh chỉ về đích ở vị trí Á quân, mặc dù vậy Cosentino hoàn toàn không hề thất vọng bởi anh phát biểu điều đó không quá quan trọng với mình và có lẽ sẽ tốt hơn cho anh vì vị trí quán quân… chưa chắc đã là vị trí hay nhất. 
Ảo thuật gia hàng đầu thế giới Cosentino đến Việt Nam - Ảnh 3
Dù không biết liệu thực sự lời đùa của Cosentino có xảy ra thật hay không nhưng trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp kể từ cột mốc đó, Cosentino đã có những bước tiến vững chắc của mình để rồi vào thời điểm hiện tại, Paul Cosentino được xem là một trong số ít những ảo thuật gia được đánh giá là vĩ đại nhất thế giới.
Ngoài ra, chính nhờ ngoại hình cũng như những động tác vũ đạo hết sức đẹp mắt của Paul mỗi khi trình diễn nên công chúng còn gọi yêu anh dưới cái tên “Michael Jackson của ảo thuật”. Củng cố thêm danh hiệu đó, 2 năm sau khi tham gia Australian’s Got Talent, Paul Cosentino tham gia Dancing with the Stars phiên bản Úc và giành chức quán quân một cách ngoạn mục phá vỡ định kiến các ảo thuật gia thường chỉ biết dùng ngôn ngữ linh hoạt chứ không mạnh về vũ đạo.
Vào thời điểm hiện tại, Paul Cosentino đã thực hiện tổng cộng 7 tour lưu diễn vòng quanh thế giới và nhận được sự tán dương, khen ngợi của đông đảo công chúng bởi những tìm tòi mới lạ cùng phong cách biểu diễn cuốn hút, hồi hộp và thót tim cho đến tận phút cuối cùng. 
Ảo thuật gia hàng đầu thế giới Cosentino đến Việt Nam - Ảnh 4
Trải qua 3 mùa Tìm kiếm tài năng, rất nhiều gương mặt thí sinh xuất sắc đã được phát hiện và toả sáng sau một quá trình nỗ lực, phấn đấu và theo đuổi đam mê của mình.

Đến mùa thứ ba này, tuy vẫn giữ nguyên tinh thần và mục đích ban đầu, một số luật chơi cũng như cách thức tổ chức đã được thay đổi để tăng thêm phần hấp dẫn kịch tính. Điểm nhấn đặc biệt trong mùa thứ ba là ở việc các thí sinh sẽ thi trong tối Chủ nhật và kết quả sẽ được công bố vào tối Chủ nhật tuần kế tiếp.

Như vậy, mỗi đêm thi của vòng bán kết sẽ đi kèm với một đêm “Trình diễn và công bố kết quả” diễn ra vào tuần sau đó cùng những khách mời quốc tế đặc biệt.