Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Áp dụng thuế suất 50% đối với bia, rượu

KTĐT - Tổng cục Thuế đã có Công văn số 181 /TCT-CS ngày 15/1/2013 gửi cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư về việc triển khai thực hiện Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt đối với một số mặt hàng.

Theo đó, thuế suất đối với mặt hàng bia và rượu từ 20 độ trở lên từ ngày 1/1/2013 áp dụng thuế suất 50%. Để việc triển khai thực hiện kịp thời đúng quy định của Luật Thuế, Tổng cục Thuế đề nghị các cục thuế tuyên truyền, phổ biến đến các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng trên để quán triệt và thực hiện đúng quy định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ