Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Apple âm thầm mở công ty đại diện tại thị trường Việt Nam

Apple đã âm thầm mở một công ty con tại Việt Nam, cho phép nhà sản xuất iPhone này nhập khẩu và phân phối điện thoại di động trực tiếp tại một trong những thị trường điện thoại thông minh đang phát triển nhanh nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
 Apple
​Apple âm thầm mở công ty đại diện tại thị trường Việt Nam
Công ty con mới thành lập của Apple ở Việt Nam có tên gọi là Công ty trách nhiệm hữu hạn Apple Việt Nam và được thành lập vào ngày 28/10 với số vốn là 15 tỷ đồng (672.194USD) - theo thông báo đăng tải trên website đăng ký kinh doanh quốc gia của Việt Nam.

Công ty này đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh với ngành nghề đăng ký kinh doanh là bán buôn các sản phẩm công nghệ khác nhau bao gồm điện thoại thông minh iPhone được công ty mẹ Apple cấp phép, cung cấp các công nghệ thông tin và dịch vụ bảo trì cũng như dịch vụ tư vấn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ