DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Apple âm thầm ra bản cập nhật tăng hiệu suất MacBook Pro Retina

31-07-2014 12:30
Kinhtedothi - Đúng như dự đoán, Apple đã tung ra các bản cập nhật tăng cường bộ nhớ và sức mạnh bộ...
Kinhtedothi - Đúng như dự đoán, Apple đã tung ra các bản cập nhật tăng cường bộ nhớ và sức mạnh bộ vi xử lý của dòng laptop cao cấp nhất của mình, MacBook Pro màn hình Retina và giảm giá một loạt mẫu laptop màn hình không Retina.

Cụ thể, tất cả các mẫu laptop MacBook Pro với màn hình Retina sẽ có bộ nhớ gấp đôi và tuổi thọ pin được cải thiện đáng kể. Theo đó, MacBook Pro 13-inch, có RAM 8 GB thay vì 4 GB và MacBook Pro 15-inch có RAM lên tới 16GB.
MacBook Pro Retina đã được gia tăng đáng kể sức mạnh. (Nguồn; Apple)
MacBook Pro Retina đã được gia tăng đáng kể sức mạnh. (Nguồn; Apple)
Tất cả các máy MacBook Pro 13 và 15-inch Retina cũng được nâng cấp lên phiên bản mới nhất của bộ vi xử lý Haswell của Intel, do đó hiệu suất và tuổi thọ pin cũng sẽ nhận được một sự tăng cường đáng kể.

Mặc dù nâng cấp cấu hình như trên nhưng giá bán MacBook Pro 13 và 15-inch Retina vẫn không thay đổi.

MacBook Pro 13-inch, màn hình Retina sẽ có giá 1.299 USD với bộ vi xử lý 2,6 GHz dual-core Intel Core i5, Turbo Boost tốc độ lên đến 3,1 GHz, bộ nhớ ram 8 GB, ổ đĩa dung lượng128 GB và chíp đồ họa Intel Iris.

Bỏ thêm 700 USD, người mua có thể sở hữu bản MacBook Pro Retina 15-inch với RAM “khủng” tới 16 GB, ổ đĩa dung lượng 256 GB, và chip đồ họa Intel Iris Pro.

Đặc biệt, Apple đã cắt giảm giá mẫu laptop cao cấp nhất với giá bán 2.499 USD cho mẫu MacBook Pro Retina 15-inch, bộ xử lý quad-core Intel Core i7 2,5 GHz với Turbo Boost tốc độ lên đến 3,7 GHz, 16 GB RAM, ổ đĩa dung lượng 512GB, và chip đồ họa Intel Iris Pro và card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 750m với 2GB RAM.

"Người ta thích MacBook Pro của họ vì thiết kế mỏng và vỏ nhôm liền khối nhẹ, màn hình Retina sáng đẹp, tuổi thọ pin kéo dài cả ngày và hội nhập sâu với hệ điều hành X," Philip Schiller, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị của Apple tự hào cho biết. "MacBook Pro với màn hình Retina thậm chí tốt hơn với bộ vi xử lý nhanh hơn, bộ nhớ nhiều hơn, cấu hình và giá cả phải chăng hơn và nâng cấp miễn phí hệ điều hành X Yosemite vào mùa Thu này."
TAG: