Apple cập nhật iOS 8.0.2 sửa lỗi mất sóng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Một ngày sau sự cố với bản cập nhật iOS 8 đầu tiên, Apple đã tung ra nâng cấp mới nhằm khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 6 cùng nhiều cải tiến từ bản trước.

Bản cập nhật iOS 8.0.2 có dung lượng khoảng 80 MB thông qua OTA bao gồm các nâng cấp của iOS 8.0.1 đồng thời sửa lỗi mất sóng, không nhận diện cảm biến vân tay trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Những thiết bị đang chạy iOS 8.0 sẽ được nâng cấp trực tiếp lên 8.0.2, bỏ qua bản bị lỗi.
Thông tin về bản cập nhật iOS 8.0.2.
Thông tin về bản cập nhật iOS 8.0.2.
Ngoài sửa lỗi dành riêng cho bộ đôi iPhone 6, iOS 8.0.2 còn mang đến cho tất cả các thiết bị di động của Apple nhiều cải tiến như sửa lỗi phần mềm sức khỏe HealthKit, lỗi với ứng dụng bàn phím từ bên thứ ba cũng như củng cố trình nhắn tin SMS/MMS, In-App Purchase, iCloud hay Safari. Người dùng có thể kiểm tra và nâng cấp trực tiếp bằng cách truy cập Settings > General > Software Update hoặc cài đặt thông qua iTunes.

Theo ghi nhận của nhiều trang công nghệ như Mashable, MacRumor, sau khi nâng cấp iOS 8.0.1 trực tiếp từ thiết bị thì iPhone 6 và iPhone 6 Plus gặp tình trạng không tìm thấy mạng di động (No Service). Ngoài ra cảm biến vân tay Touch ID trên hai model này cũng không thể hoạt động. Apple cho biết với CNBC, có dưới 40.000 mẫu iPhone 6 và 6 Plus bị ảnh hưởng bởi lỗi trên bản iOS 8.0.1 phát hành hôm 25/9.