Apple chính thức xác nhận tổ chức sự kiện truyền thông 9/9

Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo trang tin The Verge, hãng Apple đã chính thức xác nhận tổ chức sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 tới ở Cupertino, bang California (Mỹ).

sa fgf fg
Sự kiện được cho là Apple ra mắt hai mẫu iPhone mới cùng với thiết bị đeo tay thông minh và các bản nâng cấp của hệ điều hành iOS và OS X có tên gọi đồn đoán là iWatch, được hãng công nghệ này thông báo có chủ đề là: "Wish we could say more." (tạm dịch: Ước gì chúng ta có thể nói nhiều hơn).Như vậy với việc Apple chính thức xác nhận sự kiện 9/9, có thể thấy một phần của các tin đồn gần đây xoay quanh sự ra mắt của iPhone 6 cũng như iWatch đã trở thành hiện thực.

Đầu tháng này, trang tin công nghệ Recode, thường có thông tin chính xác về ngày ra mắt sản phẩm và tin tức khác về Apple, vừa đăng thông tin hãng sản xuất iPhone đã ấn định thời gian tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 nhưng không đưa ra bất cứ thông tin gì khác.

Apple thời điểm đó cũng không có bất cứ bình luận nào. Nhưng giờ đây, Recode đã tiếp tục tạo được lòng tin ở các tín đồ Apple và giới phân tích thị trường công nghệ.

Hy vọng, thông tin mới nhất mà Recode thông tin rằng iWatch cũng sẽ ra mắt cùng với iPhone 6 sẽ trở thành sự thực.

Cứ nhìn vào chủ đề sự kiện mà Apple vừa công bố thì khả năng tới 90%, trong ngày 9/9, thị trường công nghệ thế giới sẽ được đón nhận cùng một lúc ít nhất là 3 sản phẩm thiết bị di động mới của Quả táo.